Xiaomi Mijia Quartz đổ bộ Viettablet với kiểu dáng trang nhã

Xiaomi Mijia Quartz đổ bộ Viettablet với kiểu dáng trang nhã

Admin VTB Ngày đăng: 07/30/2018Lượt xem: 696

Xiaomi Mijia Quartz có kiểu dáng trang nhã đẹp mắt đã có mặt tại Viettablet sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xiaomi Mijia Quartz

Xiaomi Mijia Quartz đã có tại Viettablet

Đồng hồ được ví như một món đồ trang sức góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp của người mang nó và Xiaomi Mijia Quartz là một lựa chọn mới cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Mijia Quartz không cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn với một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần quý phái. Sử dụng kiểu dáng mặt đồng hồ tròn, đường kính 40mm, Xiaomi Mijia Quartz chính hãng được trang bị 2 cây kim chính yếu dùng để chỉ giờ và chỉ phút.

Xiaomi Mijia Quartz đồng hồ

Xiaomi Mijia Quartz sở hữu thiết kế mặt tròn

Bên cạnh đó, nếu để ý kỹ, người dùng sẽ phát hiện trên mặt đồng hồ có 2 vòng quay. Trong đó vòng quay lớn là để hiển thị giờ và vòng nhỏ để hiển thị số đếm bước chân. Xiaomi Mijia Quartz xách tay màu đen có màu sắc dây đeo đồng bộ tạo nên vẻ đẹp bí ẩn nhưng cũng vô cùng cuốn hút. Phiên bản này sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ với những hoạ tiết được hiển thị rõ ràng khi ra nắng.

Xiaomi Mijia Quartz dây đeo

Xiaomi Mijia Quartz có dây đeo màu đen

Chiếc đồng hồ này của Xiaomi cũng được nâng cấp và cải thiện rất nhiều tính năng bên trong như khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ tính thời gian tự động, đếm bước, nhắc nhở cuộc gọi, lịch hẹn hay đồng hồ báo thức. Người dùng có thể xem được dữ liệu chi tiết thông qua một ứng dụng đặc biệt được kết nối với đồng hồ. 

Xiaomi Mijia Quartz xuất hiện hoạ tiết khi ra nắng

Xiaomi Mijia Quartz xuất hiện hoạ tiết khi ra nắng

Hiện tại, Xiaomi Mijia Quartz có giá bán dự kiến tại Viettablet là 1.490.000 đ cho phiên bản màu đen. Khách hàng yêu thích sản phẩm có thể liên hệ shop theo địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM (SĐT: 028.73031988) hoặc 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM (SĐT: 028.73031988)

Xem thêm tại: