Xiaomi phát hành MIUI 9 Global Beta cho Mi MIX, Mi 5s và các thiết bị khác
Danh mục sản phẩm

Xiaomi phát hành MIUI 9 Global Beta cho Mi MIX, Mi 5s và các thiết bị khác

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2017Lượt xem: 1623

Mới đây Xiaomi tiếp tục tung ra bản cập nhật MIUI 9 Global Beta dành cho Mi MIX, Mi 5s, Mi Max 2 và một số thiết bị khác, trước đó hãng đã cập nhật cho Xiaomi Mi 6, Redmi Note 4 và Redmi Note 4X 

Theo thông tin đăng tải trên diễn đàn XDA, đợt phát hành bản cập nhật MIUI 9 Global Beta mang đến một chút thay đổi nhỏ, bổ sung một số tính năng mới và nâng cao khả năng trải nghiệm của người dùng với MIUI 9 tốt hơn.

MIUI 9


Danh sách các thiết bị hiện đang nhận được bản cập nhật MIUI 9 Global Beta:

Nếu bạn đang dùng smartphone đang nằm trong danh sách trên thì có thể cập nhật và trải nghiệm thử MIUI 9 (Global Beta) nhé. Bản ROM hiện đã có trên trang chủ MIUI (MIUI Downloads - Xiaomi MIUI Official Forum).

Lưu ý:

Đối với những thiết bị đang sử dụng một phiên bản ROM thử nghiệm trước đó thì chỉ có thể nâng cấp lên MIUI 9 Global Beta thông qua giao thức OTA. Nếu như đang sử dụng bản ROM chính thức (7, 8) thì cần flash bản cập nhật này thông qua fastboot (nhớ unlock bootloader nhé).

Ở thời điểm hiện tại MIUI 9 chỉ là phiên bản beta vì thế sẽ gặp một số lỗi nhất định trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn thiết bị của mình hoạt động trơn tru hơn thì nên chờ đợi thêm một thời gian nữa đợi có phiên bản chính thức vào tháng 9 tới nhé.

Viettablet.com (XDA-DEVELOPERS)