Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản quốc tế được bán trước ngày ra mắt

Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản quốc tế được bán trước ngày ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 09/19/2018Lượt xem: 661

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng chiếc smartphone cao cấp của nhà Xiaomi đã được niêm yết thông tin cấu hình và giá bán trên trang thương mại điện tử AliExpress.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là chiếc samrtphone mới của nhà Xiaomi và sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro bản quốc tế

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là chiếc samrtphone mới của nhà Xiaomi

Mặc cho các Mi fan đang hết sức háo hức chờ đợi nhưng nhà “Mì xào” vẫn chưa có ý định công bố ngày ra mắt cho chiếc điện thoại này. Tuy nhiên trên trang thương mại điện tử AliExpress chiếc điện thoại này lại được niêm yết thông tin cấu hình và giá bán.

Đặc biệt chiếc Redmi Note 6 Pro mà trang này rao bán còn là phiên bản quốc tế chứ không phải nội địa Trung Quốc. Máy hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ và đi kèm với các dịch vụ của Google cũng như cập nhật phần mềm qua giao thức OTA. 

Theo thông tin được liệt kê trên AliExpress thì phiên bản quốc tế này sẽ dùng chip Snapdragon 636, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB (có khe cắm microSD).

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 6 Pro được rao bán trên AliExpress

Xiaomi Redmi Note 6 Pro được rao bán trên trang thương mại điện tử AliExpress

Màn hình "tai thỏ" 6.26 inch với độ phân giải 2.160 x 1.080 pixel. Redmi Note 6 Pro sẽ được trang bị camera kép 20 MP + 2 MP, mặt sau cũng có camera kép (12 MP + 5 MP) và cảm biến vân tay.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro bản quốc tế sẽ sử dụng hệ điều hành Android Oreo với giao diện MIUI 9 và pin 4.000 mAh. Thật tiếc, điện thoại chỉ dùng cổng microUSB thay vì USB-C đang dần phổ biến.

Giá bán Xiaomi Redmi Note 6 Pro bản quốc tế đi kèm với ốp lưng trên AliExpress là 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), còn nếu mua kèm với Mi Band 3 sẽ có giá tổng gần 224 USD (khoảng 5.2 triệu đồng).

Xem thêm bài viết: 

Redmi Note 6 Pro rò rỉ hình ảnh chân thực

Xiaomi Mi8 Youth lộ diện màu sắc và cấu hình