Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ là chiếc máy có giá đắt nhất của dòng Redmi

Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ là chiếc máy có giá đắt nhất của dòng Redmi

Viettablet Ngày đăng: 02/25/2019Lượt xem: 611

Redmi chắc chắn sẽ cho ra bản cải tiến của chiếc máy Xiaomi Redmi Note 7, với mức giá cao hơn và đây cũng là chiếc máy đắt nhất trong dòng Redmi từ xưa đến nay.

Xiaomi Redmi Note 7 Pro sắp được lên sóng có thể là tuần sau.

Redmi Note 7 đã gây sốc cho toàn bộ thị trường khi có camera sau lên tới 48MP, kính siêu bền mà giá chỉ 999 CNY (tương đương 3,4 triệu).

Phiên bản cải tiến mang tên Redmi Note 7 Pro cũng đi kèm với con chip Snapdragon 675, mạnh mẽ hơn chip Snapdragon 660 của Redmi Note 7. Ngoài ra, Redmi Note 7 Pro còn có thể là smartphone đầu tiên của Redmi có cảm biến vân tay dưới màn hình.

xiaomi redmi note 7 pr

Về mức giá, theo chia sẻ của Chủ tịch Redmi, ông Lu Weibing, Note 7 Pro sẽ có giá dưới 2.000 CNY (tương đương 6,9 triệu). So với các mẫu Redmi trước đây, mức giá của Redmi Note 7 Pro là cao nhất. Tuy nhiên, xét theo những gì Redmi Note 7 Pro cung cấp, đây vẫn là một mức giá tốt.

Redmi Note 7 Pro sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM là 6GB và 8GB. Các chi tiết khác về màn hình, thiết kế của Redmi Note 7 Pro dự kiến sẽ tương tự Redmi Note 7.

xiaomi redmi note 7 pro

Và đồng thời Redmi hé lộ rằng họ còn đang phát triển mẫu Redmi Note 7 Pro với nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với Redmi Note 7.

Cụ thể, Redmi Note 7 Pro sẽ được trang bị camera 48MP với cảm biến Sony IMX586, hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh tốt hơn cảm biến Samsung GM1 48MP trên Redmi Note 7.

Bạn thấy sao, bạn sẽ mua Xiaomi Redmi Note 7 Pro chứ?

Xem thêm tại: