Xiaomi sắp ra mắt smartphone có màn hình 120Hz, chip Rồng 865 Plus với giá RẺ bất ngờ
Danh mục sản phẩm

Xiaomi sắp ra mắt smartphone có màn hình 120Hz, chip Rồng 865 Plus với giá RẺ bất ngờ

Admin VTB Ngày đăng: 07/10/2020Lượt xem: 1111

Không chịu thua kém ROG Phone 3Lenovo Legion, nhà sản xuất Xiaomi cũng sẽ giới thiệu mẫu smarthphone sở hữu vi xử lý Snapdragon 865 Plus với giá hấp dẫn.

Digital Chat Statio

Cụ thể theo leaker uy tín @Digital Chat Statio vừa chia sẻ lên mạng xã hội Weibo tiết lộ rằng hãng điện thoại Xiaomi chuẩn bị ra mắt một model có tên mã M2007J1SC với tên gọi là Xiaomi Mi 10 Super Large Cup, chiếc smartphone này nổi bật khi sở hữu vi xử lý hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 865 Plus.

cấu hình

Bên cạnh con chip mới cho hiệu năng cực khủng, thì mẫu điện thoại Xiaomi mới này còn được trang bị màn hình có tần số quét 120Hz cho hình ảnh hiển thị cực mượt mà và sống động, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi xem phim, chơi game. Cũng theo Digital Chat Statio thiết bị M2007J1SC cũng đã đạt được 3 chứng nhận quan trọng khác, nên ngày ra mắt của sản phẩm đang đến rất gần.

Xiaomi Mi 10

Các bạn có đang hóng mẫu điện thoại Xiaomi mới này không, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc flagship Xiaomi Mi 10 Super Large Cup này, cùng chờ nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi sắp ra mắt smartphone có màn hình 120Hz, chip Rồng 865 Plus với giá RẺ bất ngờ