Xiaomi sẽ cập nhật Adroid Q cho Pocophone F1

Xiaomi sẽ cập nhật Adroid Q cho Pocophone F1

Admin VTB Ngày đăng: 11/02/2018Lượt xem: 455

Theo thông tin rò rỉ mới nhất thì Xiaomi sẽ cập nhất Adroid Q cho Pocophone F1 liệu đây có phải là một tin vui?

Pocophone F1chính hãng  là chiếc điện thoại thuộc thương hiệu Pocophone một thương hiệu con của “Tiểu gạo nhỏ” Xiaomi, ra mắt vào đầu tháng 8 này, khi ra mắt sản phẩm này đã được chạy mặc định trên hệ điều hành Adroid 8.1 và giao diện Mi Ui 9.6 và nhà Xiaomi đã xác nhận mẫu smartphone này sẽ được cập nhật lên Adroid pie sớm nhất.

Trước khi Google chính thức phát hành và lên iếng xác nhận, giám đốc sản phẩ đến từ hãng Pocophone Jay Mai đã xác nhận Pocophone F1 sẽ được cập nhật Adroid Q khi mà đối tác của họ là Google chính thức tung ra.

pocophone f1

Diện mạo Pocophone F1

Xiaomi hứa hẹn cập nhật phiên bản Android mới cho flagship của mình dường như là điều tất nhiên, vì hầu hết các hãng di động đều hỗ trợ cập nhật hai phiên bản Android lớn cho smartphone của mình.

Gần đây, Xiaomi cho biết đang đàm phán với Google và Qualcomm để đưa ra giải pháp hỗ trợ chuẩn Widevine L1 cho Pocophone F1 để xem video HD trên Netfilx trong thời gian tới.

Tuy nhiên người dùng báo cáo rằng  tính năng "OK Google" không hoạt động trên Pocophone f1, Xiaomi khuyên rằng người dùng nên nâng cấp máy lên phiên bản MIUI 10 Global Beta để tạm khắc phục, rồi sau đó sẽ phát hành bản Stable khắc phục hoàn toàn trong thời gian sớm nhất.

Tại cửa hàng Viettablet sản phẩm này đang được lên kệ với giá 7,990,000 cho phiên bản 6GB/64GB, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này.

Xem thêm tại: