Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm Xiaomi Play mới?

Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm Xiaomi Play mới?

Admin VTB Ngày đăng: 12/18/2018Lượt xem: 329

Cỏ vẻ như cuối năm mà Xiaomi vẫn chưa muốn nghỉ ngơi họ vẫn tiếp tục lộ diện kế hoạch với Xiaomi Play mới và có thể được ra mắt vào hôm nay.

Miplay được dự đoán  sẽ được hãng này phát trực tiếp một sự kiện trên mạng xã hội Weibo vào ngày mai, 10:00AM theo giờ địa phương.

Tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi cho biết “đây sẽ là món quà Giáng sinh hấp dẫn nhất". Tuy không nói rõ sẽ là sản phẩm nào nhưng dựa vào mốc thời gian gần đây thì Play chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Đồng thời, tên gọi “Play" cũng thể hiện cho không khí vui vẻ dịp Giáng sinh.

xiaomi sẽ cho ra mắt xiaomi miplay vào ngày hôm nay 18/12

Hình ảnh Weibo chính thức thông báo sẽ cho ra mắt thiết bị vào ngày hôm nay

Được biết Miplay sẽ là bản Xiaomi Pocophone cho phiên bản nội địa, trước đó Pocophone F1 đã được phát hành tại thị trường Ấn Độ và một số thị trường khác trên thế giới chứ không phải là Trung Quốc.

Nếu điều này là đúng thì MiPlay sẽ có cấu hình với màn hình tai thỏ 6.18 inch Full HD+, chip Snapdragon 845, camera kép 12MP (cảm biến Sony IMX363) + 5MP.

Trên tay, đánh giá Pocophone F1

Camera selfile có độ phân giải 20MP với các tính năng làm đẹp bằng AI. Dung lượng RAM 6/8GB và dung lượng lưu trữ 64/128/256GB. Pin 4000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0.

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với Poco Launcher. Trước đây, Xiaomi Play từng được cho là sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 16 đến 26 tháng 12 nhưng kế hoạch đã được khai triển nhanh hơn, hay cùng chờ xem nhé!

Xem thêm tại: