Xiaomi tung video xác nhận nhưng thông tin quan trọng xác nhận thông tin lên sóng của Redmi Y3

Xiaomi tung video xác nhận nhưng thông tin quan trọng xác nhận thông tin lên sóng của Redmi Y3

Viettablet Ngày đăng: 04/23/2019Lượt xem: 221

Trong tuần tới tại Ấn Độ Redmi sẽ cho lên sóng chiếc smartphone tiếp theo của Redmi đó chính là Redmi Y3, với những thông tin cực kỳ hấp dẫn.

Redmi Y3 chính là cái tên vừa chính thức được Xiaomi xác nhận trong đợt “comeback” này tại thị trường Ấn Độ? Chiếc máy này có thực sự hấp dẫn như 2 người anh của mình là Redmi Note 7 và Note 7 Pro hay không? Chúng ta cùng xem nhé!

Trước ngày ra mắt, Xiaomi Ấn Độ đã đăng tải video thử nghiệm độ bền của Redmi Y3.

Xiaomi tung video Test độ bền của Redmi Y3 nhân ngày sắp comeback

Video dài hơn 1 phút này xác nhận tên chính thức của thiết bị khi ra mắt là Redmi Y3. Ngoài ra, như chúng ta thấy, Redmi Y3 sẽ có 2 camera và cảm biến vân tay ở phía sau. Model này có màu xanh và có thể đổi màu khi nhìn từ các góc khác nhau chứng tỏ sẽ được trang bị công nghệ granit cho mặt lưng, nhưng không biết sẽ là mặt kính hay mặt nhựa.

hình ảnh thực tế redmi y3

Hình ảnh thực tế Redmi Y3 mặt lưng với phiên bản màu xanh

Phía trước máy có màn hình giọt nước, nơi đặt camera 32MP.

Trong video mà Xiaomi Ấn Độ tung ra cho ta thấy được rằng:

 Redmi Y3 được đặt vào một chiếc thùng rác, dán kín miệng và sau đó cho lăn xuống bên dưới cầu thang. Chiếc điện thoại vẫn chạy tốt nhưng do video không quay cận cảnh nên không rõ khung và màn hình có bị xước hay không, có lẽ phải đợi đến lúc sản phẩm này ra mắt tại Ấn Độ vào ngày hôm nay 24/04 để chúng ta cùng trên tay rồi sẽ rõ ngay thôi.

redmi y3 sẽ ra mắt tại ấn độ vào ngày 24/04 tới

Sản phẩm này sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ

Chốt lại những điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là

Thiết kế mặt lưng granit đổi màu ( chưa rõ có bao nhiêu phiên bản màu), mặt trước cho chúng ta thấy được phiên bản Redmi Y3 này sẽ vẫn là chiếc máy tầm trung với thiết kế giọt nước, với camera trước được bố trí ở phần nouth phía trước có độ phân giải tới 32MP, dự kiến sẽ là đối thủ khiến nhiều anh phải điêu đứng đây.

Đây dự định là một chiếc máy đối thủ nặng kí trong công cuộc chạy đua camera trước

Thêm nữa, lượng pin của chiếc máy này là khá lớn lên tới 4000mAh, dự là sẽ hỗ trợ sạc nhanh đi kèm và chiếc máy này thuộc về thương hiệu Redmi nên đây dự đoán sẽ là một chiếc máy trong tầm giá rẻ để có thể cạnh tranh với những chiếc máy tầm trung ồ ạt của Samsung hiện nay tại thị trường Ấn Độ và Trung Quốc.

Xem thêm tại: