Xperia XZ3 lên kệ vào ngày 5/10 có giá bán chính thức gần 22 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

Xperia XZ3 lên kệ vào ngày 5/10 có giá bán chính thức gần 22 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2018Lượt xem: 1219

Sony Xperia XZ3 đã được trình làng tại triển lãm công nghệ IFA 2018, tuy vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của dòng XZ nhưng vẫn có những thay đổi đáng khen.

Điểm nổi bật của chiếc smartphone này là máy sử dụng màn hình BRAVIA OLED, tương đương với một chiếc TV công nghệ cao, về chất lượng có thể nói là tốt nhất so với các dòng điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay.

Giá bán Sony Xperia XZ3

Tuy nhiên, dường như những tinh chỉnh trên chiếc Sony Xperia XZ3 vẫn chưa đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, thậm chí có thể nói là gây thất vọng vì máy không có nhiều đột phá như trong tưởng tượng.

Đặc biệt, với mức giá khoảng 22 triệu đồng thì liệu XZ3 có đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm trong cùng phân khúc hay không khi đây là một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Giá Sony Xperia XZ3

Hiện tại, Sony Xperia XZ3 đã được bán tại Amazon Đức thông qua phương thức đặt trước với đầy đủ tuỳ chọn màu cho khách hàng: Đen, bạc, Trắng, Xanh lục và Đỏ.

Giá bán của Xperia XZ3 tại châu Âu là 799 Euro (khoảng 21.7 triệu đồng) với quà tặng đi kèm là thẻ nhớ Theo đó, Xperia XZ3 có giá 799 Euro (khoảng 21.7 triệu đồng) và hiện tại đang bán độc quyền tại microSD 64 GB . Khách hàng đặt trước qua Amazon sẽ nhận sản phẩm vào ngày 5/10.

Xem thêm tại: