Xuất hiện hình ảnh báo chí của LG V40 ThinQ: 5 camera, “tai thỏ” quen thuộc

Xuất hiện hình ảnh báo chí của LG V40 ThinQ: 5 camera, “tai thỏ” quen thuộc

Admin VTB Ngày đăng: 08/23/2018Lượt xem: 713

V40 ThinQ có thể được xem là đứa con cưng của LG khi có quá nhiều những kỳ vọng và mong đợi vào sản phẩm cao cấp.

Mới đây nhất, những hình ảnh báo chí được cho là của thiết bị này đã bị rò rỉ trên mạng. Thông qua đó, người hâm mộ có thể dự đoán phần nào về thiết kế của chiếc smartphone này.

LG V40 ThinQ

LG V40 ThinQ chính hãng có khả năng sở hữu màn hình tai thỏ được yêu thích hiện nay. Đặc biệt là máy nổi bật với hệ thống 3 camera ở mặt sau và 2 ống kính xuất hiện ở mặt trước. Như vậy, LG V40 ThinQ có thể sẽ sở hữu đến 5 camera và trở thành chiếc smartphone có nhiều camera nhất tính đến thời điểm này.

Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy sự xuất hiện của đèn flash LED và cảm biến vân tay truyền thống được trang bị ở phía sau mặt lưng máy.

Những hình ảnh bảo chí của LG V40 ThinQ cũng mang đến những thông tin về việc máy sẽ tiếp tục được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng USB Type-C để sạc và kết nối.

LG V40 ThinQ

Theo nhiều sự đoán trước đó thì chiếc smartphone đến từ LG sẽ ứng dụng chip xử lý Snapdragon 845, màn hình P-OLED và khởi chạy Android 9.0 Pie.

Đáng chú ý trên màn hình LG V40 ThinQ xuất hiện con số 16/11, nhiều khả năng đây chính là ngày máy sẽ chính thức được trình làng.

Xem thêm tại: