Xuất hiện hình ảnh thực tế của Nokia 9 với nhiều ống kính Penta-Lens
Danh mục sản phẩm

Xuất hiện hình ảnh thực tế của Nokia 9 với nhiều ống kính Penta-Lens

Admin VTB Ngày đăng: 09/05/2018Lượt xem: 776

Có thể nói, Nokia 9 là sản phẩm được người hâm mộ cực kỳ trông chờ và không ít lần có thông tin về việc ra mắt nhưng cho đến nay, chiếc smartphone này vẫn chưa xuất hiện.

Theo nhiều nguồn tin trước đó, Nokia 9 sẽ sở hữu nhiều ống kính camera ở mặt sau và mới đây khi mà những hình ảnh thực tế của chiếc máy này bị rò rỉ, chúng ta càng có căn cứ để khẳng định điều đó.

Nokia 9 rò rỉ ảnh mặt sau

Chiếc máy này sẽ sở hữu nhiều ống kính Penta-Lens ở mặt sau cùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Mặt lưng của chiếc smartphone được cho là Nokia 9 chính hãng gây ấn tượng với khá nhiều ống kính trùng khớp với những hình ảnh render đã bị rò rỉ trước đó.

Bên cạnh đó, nút cảm biến vân tay đã hoàn toàn biến mất nên nhiều khả năng, hãng sẽ tích hợp vân tay siêu âm vào bên trong màn hình như nhiều chiếc điện thoại trước đây. Hiện nay, cuộc đua giữa các smartphone không còn là sự thắng bại về sức mạnh hiệu năng mà còn cạnh tranh nhau về số lượng camera được trang bị. Số lượng càng nhiều thì chất lượng hình ảnh càng được cải thiện và nâng cao.

Nokia 9 nhiều ống kính camera

Chính vì vậy, việc Nokia 9 xách tay trang bị nhiều ống kính phía sau là một thực tế phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp điện thoại.

Ngoài ra, người ta còn dự đoán chiếc máy này sẽ sở hữu màn hình OLED 5.9 inch độ phân giải QHD+, viền cạnh cong 3D. Chip Snapdragon sẽ được ứng dụng vào bên trong máy cùng nhiều chức năng cao cấp khác.

Xem thêm tại: