10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/12 với tổng trị giá 22$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/12 với tổng trị giá 22$

Admin VTB Ngày đăng: 12/27/2016Lượt xem: 1332

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 22 USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Cloud Hub - File Manager, Document Reader, Browser ($0,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng đọc và quản lý tài liệu trên iOS. Đồng thời cho phép bạn tải lên các đám mây phổ biến như Box, Dropbox, OneDrive, Drive, iCloud. Ứng dụng cũng tích hợp FTP Client để bạn làm việc trực tiếp.

3. Live Wallpapers for iPhone 6s, 6s plus & photo hd ($0,99)
 

[​IMG]


Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v... nhưng chỉ dành riêng cho các thiết hỗ trợ 3D Touch.

# Trò chơi được miễn phí​


4. Iron Sea Defenders HD TD ($0,99)
 

[​IMG]


Bảo vệ pháo đài của bạn từ các cuộc tấn công. Cho thấy kỹ năng chiến thuật của bạn bằng việc xây dựng các khẩu pháo, tiết kiệm tiền, tiêu diệt kẻ thù với sự trợ giúp của hàng loạt vũ khí bí mật.

5. Kingdom Tales 2 ($6,99)
 

[​IMG]


Trong Kingdom Tales 2, bạn sẽ được tham gia vào thử thách quản lý thời gian, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để chứng minh bản thân mình xứng đáng với tình yêu của nàng công chúa xinh đẹp.

6. Blindfolded ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game giúp kiểm tra thị giác và khả năng ghi nhớ của bạn. Với Blindfolded, bạn sẽ phải ghi nhớ toàn bộ gợi ý trên màn hình, sau đó thực hiện di chuyển từ điểm màu trắng sang điểm màu đen mà không chạm vào bất kỳ vật cản nào. Trò chơi này yêu cầu bạn tận dụng tất cả các giác quan, kèm theo đó là một chút may mắn để vượt qua 60 thử thách khác nhau.

7. Oddhop ($1,99)
 

[​IMG]


Oddhop là một tựa game thuộc thể loại đi bài khá đơn giản với thiết kế đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật dễ thương nhiều màu sắc. Đặc biệt hơn là điểm khiến trò chơi này thu hút người dùng nhờ 100 câu hỏi cực kỳ thú vị.

8. Rhythm Repeat ($1,99)
 

[​IMG]


Bạn là người yêu thích âm nhạc, bạn muốn giải trí bằng những bài hát và nhịp điệu? Hãy tải ngay Rhythm Repeat để "thỏa mãn" tất cả điều đó một cách dễ dàng. Trò chơi này cung cấp hơn 300 âm điệu khác nhau, ba mức độ khó, ba loại nhạc cụ... và còn nhiều hơn nữa.

9. Splot ($0,99)
 

[​IMG]


Splot là một tựa game thuộc thể loại platformer với thiết kế đầy màu sắc và tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương. Trong game, bạn sẽ điều khiển một "người ngoài hành tinh" nhỏ nhắn và vượt qua những thử thách của màn chơi.

10. République ($2,99)
 

[​IMG]


République sở hữu một cốt truyện ấn tượng khi gây tò mò cho người chơi ngay từ những cảnh đầu tiên. Bạn – nhân vật chính, nhận được cuộc điện thoại cầu cứu từ một người phụ nữ bí ẩn có tên Hope bị bắt và giam giữ bên trong cơ quan của một quốc gia độc tài. Để cứu cô ấy, bạn buộc phải hack vào hệ thống an ninh nơi đây và đưa ra những chỉ dẫn cũng như hướng đi an toàn. Nhờ cốt truyện có chiều sâu, gameplay gây nghiện và đầy thách thức, République đã trở thành một món ăn không hề dễ xơi dù cho bạn có là một game thủ hardcore.

Theo Techrum