10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/10 với tổng trị giá 16$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/10 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 10/10/2016Lượt xem: 1478

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 16USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Dashed – Can you score 10? Là một game đòi hỏi phản xạ có độ khó khá cao mặc cho cách chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhắm vào mục tiêu đúng màu, và chỉ được bắn một lần. Chỉ cần hụt là sẽ Game over ngay. Chỉ có rất ít người đạt được 10 điểm trong game này, bạn có khả năng đó không? 

[​IMG]


Bail-Out thật sự là một game sẽ mang bạn về trở lại thời thơ ấu của mình với nến đồ họa vào giao diện như trên những máy game cầm tay ngày xưa. Bạn sẽ đóng vai một têm trộm và mục tiêu chính là những ngân hàng đầy ắp tiền, liệu bạn có an toàn thoát khỏi với số tiền khổng lồ hay không?
 Có thể sẽ hết free sớm
 

[​IMG]


Jump Jack là game khá hấp dẫn với lối chơi chặt chém thú vị trong phong cách đồ họa 2D retro cổ điển. Game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, chứng tỏ chất lượng không hề tệ. Với tổng cộng 20 màn chơi xuyên suốt 4 thế giới bí ẩn, bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên với Jump Jack.
 


 

[​IMG]


Cảm thấy gõ phím trên màn hình cảm ứng là quá chán và chẳng có cảm giác gì cả? Nếu thế thì với KeyWi Keyboard, bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để nhập dữ liệu trên iOS thông qua kết nối Wi Fi.
 


 

[​IMG]


Ứng dụng này sẽ cho phép bạm kiểm tra xem mình có yên lặng khi ngủ không, hay là lại nói mớ và ngáy to. Gần một nửa số người trên thế giới thường nói hoặc ngáy khi ngủ. Sleep talk and snore recorder sẽ giúp bạn biết được mình có như vậy hay không.
 


 

[​IMG]


Widget Calendar sẽ cung cấp cho bạn những widget lịch và sự kiện để theo dõi một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Bạn cũng có thể xem lại các reminder cũng như mở ứng dụng Calendar theo ngày mình muốn.
 


 

[​IMG]


Đúng như cái tên, ứng dụng sẽ cho phép bạn điều chỉnh hình dáng icon của những ứng dụng trên màn hình chính. App Skins không thay thế icon gốc mà chỉ tạo ra shortcut đến ứng dụng và đưa những icon cũ vào folder. 

[​IMG]


Recorder Pro là ứng dụng ghi âm dễ dàng sử dụng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ với các tính năng như: cài password bảo vệ file, ghi chú, tag, đánh dấu, đồng bộ iCloud, lưu PDF, chia sẻ,….Ứng dụng có thể kế trực quan, xứng đáng để thử qua.

9
 

[​IMG]


Với Wireless Drive PRO, bạn không cần phải mang theo USB bên mình nữa vì bạn có thể dùng thiết bị iOS của mình như một bộ lưu trữ không dây thông qua Wi Fi vô cùng tiện lợi.
 


 

[​IMG]


Tựa game có cách chơi độc đáo này sẽ chia màn hình ra thành hai phần với đường trắng ở giữa . Nhiệm vụ của bạn là đưa các hình dán g lại cho trùng khới với nhau. Cũng như nhiều game giải đố khác, Taijitu có cách chơi rất đơn giản nhưng độ khó thì không thể xem thường.

Theo Techrum