10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/12 với tổng trị giá 33$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/12 với tổng trị giá 33$

Admin VTB Ngày đăng: 12/10/2016Lượt xem: 1497

Mời các bạn tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 33 USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Flaregram ($4,99)
 

[​IMG]


Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp dành cho bạn!

3. Volume Booster & Amplifier & Eraser & Equalizer ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một bộ công cụ đa năng, có thể giúp bạn tăng cường âm thanh cũng như thu nhỏ hay tắt âm trên thiết bị của mình. Rất hữu ích khi nghe sách nói và nghe nhạc.

4. 11 Checker - Addicting & brain puzzle free game! ($4,99)
 

[​IMG]


Đây là một game giải đố liên quan đến những con số, 11 Checker là tựa game sẽ khiến não của bạn “hoạt động hết công suất”. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là ghép các con số lại để được điểm càng cao càng tốt; tuy nghe rất dễ, nhưng thật sự game rất thử thách.

5. File Manager Pro App ($4,99)
 

[​IMG]


File Manager Pro là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...

6. Bogga Christmas Tree ($2,99)
 

[​IMG]


Thông thường, để trang trí một cây thông cho dịp Giáng Sinh, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, Bogga Christmas Tree sẽ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản hơn, và bạn vẫn sở hữu một cây thông của riêng mình.

7. Sago Mini Monsters ($2,99)
 

[​IMG]


Sago Mini Monsters là một tựa game xếp hình với đồ họa ngộ nghĩnh, người chơi sẽ phải tạo ra và tùy biến những con quái vật đầy màu sắc, trang trí bằng các phụ kiện cho mắt, sừng, miệng,...Bạn sẽ phải kiếm những món ăn ngon cho chúng, để chúng đánh răng như người lớn, làm cho chúng hài lòng với những gì bạn tạo ra. Hình ảnh những con quái vật này sẽ được chụp ảnh và lưu lại để chia sẻ đến bạn bè.

8. Monster Stunts ($1,99)
 

[​IMG]


Trong Monster Stunts, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Đây là game khá thú vị để “giết thời gian”.

9. Bubble Tower 2 ($1,99)
 

[​IMG]


Là phần 2 của tựa game cùng tên khá phổ biến. Trong Bubble Tower 2, bạn sẽ phải cố gắng xây một tòa tháp cao nhất dựa trên những hình khối có sẵn. Đây là game giải đố rất hấp dẫn mà bạn nên thử qua, game cũng rất phù hợp để giải trí trong thời gian ngắn.

10. Amazing Love - Cupid's Arrows ($0,99)
 

[​IMG]


Amazing Love - Cupid's Arrows là một trò chơi lãng mạn và gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong game, bạn sẽ sử dụng những mũi tên tình yêu của thần Cupid để bắn hạ thật nhiều trái tim đang bay lên.

Theo Techrum