10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/11 với tổng trị giá 38$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/11 với tổng trị giá 38$

Admin VTB Ngày đăng: 11/12/2016Lượt xem: 1913

Nhanh tay tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 38USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Fridge Break ($0,99)
 

[​IMG]


Ngày xửa ngày xưa, có một chiếc tủ lạnh cũ kỹ bị bỏ rơi trong hang băng. Nhưng may mắn là nó được trang bị dây thừng công nghệ cao và sẽ dùng để làm công cụ tìm kiếm tự do. Chiếc tủ lạnh đấy có tên là Milly. Cách điều khiển Milly rất đơn giản, bạn nhấn vào màn hình để tạo ra dây và nhấn lần nữa để khiến dây biến mất. Trong màn chơi bạn sẽ gặp những tủ lạnh thù địch, vốn sẽ tấn công Milly vì không muốn nó tự do.

3. Donut vs Donut ($0,99)
 

[​IMG]


Bạn sẽ được lái một chiếc xe tải chở những chiếc bánh vòng Donut ngon lành đi khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là ghép chúng với nhau để tiếp tục cuộc hành trình. Hãy khéo léo pha trộn để tạo nên những chiếc bánh có hiệu ứng đặc biệt.

4. Super 8bit Boys Bros for free games ($0,99)
 

[​IMG]


Super 8bit Boys Bros là một tựa game thuộc phong cách retro cổ điển. Nội dung game tương tự trò chơi kinh điển Super Mario.

5. He Likes The Darkness ($1,99)
 

[​IMG]


He Likes The Darkness là một game dạng nhảy nhót platform tương tự như trò Mario huyền thoại, chỉ khác là thay vì có thể nhảy lên đầu các “kẻ thù” thì trong He Likes The Darkness bạn bắt buộc phải tránh né chúng. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.

6. Paranormal Territory ($0,99)
 

[​IMG]


Paranormal Territory là một tựa game kinh dị, nhằm thử thách sự can đảm của bạn.

7. Crooked Path ($3,99)
 

[​IMG]

Crooked Path là một tựa game thuộc phong cách puzzle với đồ họa tuyệt đẹp. Trong mê cung, bạn phải tìm đường ra cho nhân vật của mình.

8. Grandpa's Workshop ($2,99)
 

[​IMG]


Grandpa's Workshop là một tựa game giáo dục dành cho trẻ nhỏ. Trò chơi này giúp bé phát triển trí tuệ và tăng khả năng nhận biết,...

9. FX Photo Studio ($0,99)
 

[​IMG]


FX Photo Studio là bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc với những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những bức ảnh thật độc đáo.

10. Tadaa SLR ($3,99)
 

[​IMG]


Tadaa SLR mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật. Với khả năng sử dụng rất đơn giản: Chụp, chọn Focus và Tadaaa!

Theo Techrum