10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/1 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/1 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 01/14/2017Lượt xem: 1585

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 24 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Crazy Tapper + ($1,99)
 

[​IMG]


Lối chơi của Crazy Tapper + khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là chạm vào những ngôi sao trên màn hình để ghi điểm. Tuy nhiên, tần số sao rơi xuống sẽ tăng lên với tốc độ đáng kể, công việc của bạn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

3. Live speed limit alerts ($5,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những ai thường xuyên lái xe. Live speed limit alerts cho phép người dùng theo dõi và cảnh báo nguy hiểm về tốc độ xe đang chạy.

4. Madhat - Everyone's a Creative ($0,99)
 

[​IMG]


Madhat - Everyone's a Creative là một ứng dụng chỉnh sửa anh khá thú vị, cho phép người dùng trang trí, vẽ hoặc thêm các họa tiết trực tiếp lên các bức ảnh của mình.

5. MovieSpirit - Professional Movie Maker ($1,99)
 

[​IMG]


MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

6. FileZ - The file manager for your app.net cloud storage ($2,99)
 

[​IMG]


FileZ là một giải pháp toàn diện nhất, có thể giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu hụt dung lượng lưu trữ bằng cách sao lưu dữ liệu như hình ảnh, video v.v... lên một máy chủ đám mây.

7. The Blocking Dead ($1,99)
 

[​IMG]


The Blocking Dead là game giải đố xếp hình nhưng với chủ đề zombie rất ngộ nghĩnh. Không quá máu me như một số game zombie khác, đồ họa của game khá dễ thương. Nhiệm vụ của bạn cũng là tiêu diệt zombie, nhưng dưới dạng xếp hình.

8. SquirrelWarz ($2,99)
 

[​IMG]


SquirrelWarZ là một tựa game chiến thuật thời gian thực đơn giản, dễ chơi dành cho những ai mới bắt đầu với thể loại trò chơi này. Bạn sẽ vào vai một chú sóc lãnh đạo điều khiển đội quân của mình để thu nhâp những nguyên liệu để xây dựng một khu căn cứ đầy bảo mật. Đặc điểm nổi bật của SquirrelWarZ là không kèm theo quảng cáo, đồ họa hoạt hình dễ thương...

9. Onion Force ($1,99)
 

[​IMG]


Onion Force là game hành động trí tuệ, đòi hỏi người chơi phải có chiến lược khôn ngoan và vận dụng đầu óc một cách lanh lợi, nhằm phát huy tối đa năng lượng của đội quân mà họ tuyển chọn từ dàn chiến binh siêu hùng hậu, trong hệ thống các nhân vật đã được lập trình sẵn.

10. Cute Bakery stickers by jiyeon for iMessage ($0,99)
 

[​IMG]


Cute Bakery stickers là một ứng dụng cung cấp gói biểu tượng cảm xúc với hình dáng những chiếc bánh vòng cung cực kỳ vui nhộn dành cho iMessage. Giờ đây, cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

Theo Techrum