10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/12 với tổng trị giá 33$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/12 với tổng trị giá 33$

Admin VTB Ngày đăng: 12/14/2016Lượt xem: 1605

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 33USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Context Camera - Stamp & Annotate Photos with Info ($4,99)
 

[​IMG]


Context Camera có thể giúp bạn thu thập các thông tin quan trọng trong bức ảnh như phương hướng, địa điểm, tọa độ, thời gian v.v...

3. Hype Machine ($3,99)
 

[​IMG]


Hype Machine là một tập hợp các bài viết về âm nhạc mới nhất và tuyệt vời nhất, vừa ra mắt phiên bản chính thức cho ứng dụng Android. Với ứng dụng chính thức, người dùng có thể nghe trực tuyến đầy đủ các bài hát, đánh dấu các bài hát yêu thích và tùy chỉnh nguồn cung cấp dữ liệu dựa trên thị hiếu và những gì người dùng đang nghe. Tích hợp khay thông báo giúp điều khiển việc phát lại dễ dàng, và nếu người dùng thực sự thích một bài hát, có thể dễ dàng khai thác thông qua việc theo dõi thông tin để mua bài hát từ Play Store.

4. Magic Launcher Pro - Launch anything Instantly ($2,99)
 

[​IMG]


Magic Launcher Pro cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (có hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.

5. Rune Gems - Deluxe ($1,99)


[​IMG]


Rune Gems là một ứng dụng giải trí vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Gameplay của trò chơi khá cổ điển, màn hình sẽ hiển thị một chuỗi các ô vuông được giấu kín, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp 3 viên gạch giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc hàng dọc, ghi điểm và vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi.

6. Fisher Birds ($0,99)
 

[​IMG]


Fisher Birds HD là một tựa game với đồ họa và lối chơi thú vị, người chơi sẽ hóa thân vào một chú chim bồ nông và bay đi bắt những chú cá trên suốt chặng đường đi của mình.

7. Six Towers HD Plus ($0,99)
 

[​IMG]


Six Towers HD Plus là một trò chơi thuộc thể loại giải đố được thiết kế khá đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ được thách thức chính mình để làm sáng tỏ và restack Six Towers vào đúng thứ tự của nó.

8. Implosion - Never Lose Hope ($9,99)
 

[​IMG]


Hai mươi năm sau ngày diệt vong của trái đất, phần còn lại của loài người một lần nữa đối mặt với sự diệt vong. Đây là lúc chiến đấu để tồn tại. Điểm nổi bật của game: đồ họa tuyệt vời từ các máy console, giọng nói nhân vật chuẩn mực phim ảnh cũng như âm thanh đẳng cấp Hollywood. Nhạc nền được phối bởi John Kurlander, kỹ sư âm thanh từng đoạt giải Grammy cùng "bom tấn" The Lord of the Rings.

9. Cytus ($1,99)
 

[​IMG]


Cytus gây ấn tượng không chỉ bằng lối chơi kết hợp âm nhạc, mà còn thể hiện nét cá tính qua bối cảnh và cốt truyện. Cái tên Cytus được lấy từ Cocytus, tức dòng sông cõi âm trong truyền thuyết Hy Lạp cổ, ám ảnh bởi cái chết và hư không. Trong thế giới của game, nơi toàn bộ nhân loại bị tuyệt diệt bởi chủng virus đột biến, Cytus lại trở thành chốn lưu lại tất thảy ký ức con người qua âm nhạc. Song hành cùng nhân vật chính Vanessa - một robot tồn tại giữa thế giới cô độc, bạn đặt mình vào hành trình hồi sinh tâm trí, cảm xúc và quá khứ tốt đẹp ngày nào, nhưng đồng thời cũng giúp cô khám phá danh tính thật của bản thân.

10. Deemo ($1,99)
 

[​IMG]


Deemo là tên của một nhân vật bí ẩn sống trong lâu đài cùng với cây đàn piano của mình. Vào ngày nọ, một cô gái từ trên trời "rơi xuống" và điều kì lạ ở cô bé là cô không nhớ bất cứ thứ gì về bản thân và cô từ đâu đến. Nhưng có một điểm, giống như Deemo, cô gái ấy cũng có niềm đam mê âm nhạc và rất thích thú khi nghe Deemo chơi đàn. Deemo nhận ra rằng có một cái cây nhỏ trên chiếc đàn và mỗi khi anh đàn thì nó lại cao lên. Mong muốn cô bé trở về thế giới của mình, anh quyết tâm làm cho cái cây lớn lên theo từng giai điệu.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​