10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/2 với tổng trị giá 29$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/2 với tổng trị giá 29$

Admin VTB Ngày đăng: 02/14/2017Lượt xem: 1565

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 29USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  ($1,99 => free)

2. FlipCam PRO - Front-back shots with 3D captures
 

[​IMG]


Ứng dụng chụp ảnh này cho phép kết hợp máy ảnh trước và sau để chụp một bức ảnh duy nhất, hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh, chia sẻ lập tức hình ảnh lên Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter... Khác với các ứng dụng chụp ảnh khác, FlipCam Pro hỗ trợ 3D Touch.

  •  ($7,99 => free)

3. Socium widget
 

[​IMG]


Socium widget là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải nhanh trạng thái trên các mạng xã hội trực tiếp trên Notification Center. Cực kỳ tiện lợi dành cho ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ này.

  •  ($0,99 => free)

4. GIFs Viewer
 

[​IMG]


GIFs Viewer là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và xem ảnh GIF cực kỳ tiện lợi, đặc biệt là không có quảng cáo, hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone đời mới.

  •  ($0,99 => free)

5. Space Cadets Star Fighter
 

[​IMG]


Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tàu không gian tham gia những trận chiến giữa các vì sao trong thiên hà. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch, bạn càng nhận nhiều điểm và tăng thứ hạng của mình lên cao hơn.

  •  ($0,99 => free)

6. BlackCam - Black&White Camera
 

[​IMG]


BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng ảnh màu trắng đen. Bao gồm nhiều tính năng: bộ lọc lens màu khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp khác nhau, thêm hình minh họa đen, thêm các bộ lọc màu đen và trắng với hình ảnh hiện tại của bạn, v.v...

  •  ($1,99 => free)

7. Data Master - Monitor Cellular & Wifi Data Usage
 

[​IMG]


Data Master là ứng dụng quản lý dữ liệu di động và wifi tốt nhất mà bạn nên dùng. Mặc dù giao diện thiết kế không được đẹp mắt, nhưng bạn có thể tìm hầu hết các thông tin cần thiết tại đây.

  •  ($1,99 => free)

8. Smart Merge Pro
 

[​IMG]


Smart Merge Pro sẽ là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những danh bạn không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạn chỉ bằng 1 nút nhấn....

  •  ($3,99 => free)

9. Burst 4 

[​IMG]

Burst 4 là một trò chơi giải đố khá hay dành cho người dùng iOS, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những con số sao cho phù hợp nhất với câu hỏi ở mỗi màn chơi.

  •  ($5,99 => free)

10. Doer - Personal Task Manager 

[​IMG]

Bạn và nhóm của mình đang phải "vật lộn" với một núi công việc cần giải quyết mà lại không có thời gian biểu hợp lý? Đừng lo lắng, Doer – Team Tasking sẽ giúp bạn phân công công việc cho từng thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

  •  ($1,99 => free)

Theo Techrum