10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/12 với tổng trị giá 22$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/12 với tổng trị giá 22$

Admin VTB Ngày đăng: 12/15/2016Lượt xem: 1082

Dưới đây là 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 22 USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. MailTime Pro-Yahoo Mail,Outlook,Gmail Messenger ($2,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng tiện ích giấu bớt nội dung không cần thiết trong email, hiển thị theo dạng chat, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại chế độ hiển thị nội dung gốc. Có thể nhóm các email thành nhóm để tiện theo dõi.

3. Epica 2 Pro – full featured epic camer ($1,99)
 

[​IMG]


Epica 2 Pro là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa mọi định dạng hình ảnh hiện nay với hàng loạt các chủ đề mẫu như: Monster, tưởng tượng, Fun, Holiday, Magic, Beard, động vật, du lịch, Wings, Demon, mũ,... Hãy dành tặng cho người thân, bạn bè những hình ảnh độc đáo, lạ mắt bằng cách nhanh tay tải ứng dụng này về thiết bị của mình ngay bây giờ.

4. CleanUp Pro ($0,99)
 

[​IMG]


Danh bạ điện thoại là những dữ liệu quan trọng trên điện thoại nhưng đôi khi sẽ trở nên lộn xộn. CleanUp sẽ giúp dọn dẹp sạch sẽ, kết hợp các danh bạ bị trùng bên cạnh việc sao lưu dữ liệu.

5. Equalizer PRO - volume booster and sound effects ($2,99)
 

[​IMG]


Một ứng dụng khác hỗ trợ nghe nhạc tuyệt vời trên các thiết bị iOS, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng âm thanh với 11 bộ lọc tùy chọn. Bên cạnh đó Equalizer còn hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.

6. Rat On A Snowboard ($1,99)
 

[​IMG]


Cùng bay trong không gian với chú chuột trong game phiêu lưu Rat on a Snowboard. Hãy sử dụng tấm ván trượt tuyết làm phương tiện di chuyển, chú chuột sẽ phải bay lên, nhảy qua các vật cản để có thể đến được đích và thu được những miếng phô mai béo ngậy. Tải Rat on a Snowboard miễn phí cho iPhone, iPad và cùng tham gia chuyến hành trình trượt tuyết của chú chuột.

7. Aureus ($2,99)
 

[​IMG]


Aureus là một trò chơi thuộc phong cách xếp kim cương với đồ họa đẹp mắt. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xếp các viên nguyên tố thẳng hàng với nhau để ghi điểm.

8. Gravity Orange 2 Free ($0,99)
 

[​IMG]


Gravity Orange 2 - trợ giúp quả cam để có được tất cả các ngôi sao, sau đó cửa sổ sẽ mở ra, đưa quả cam qua cửa sổ để đi đến cấp độ tiếp theo. hãy cẩn thận với những chiếc gai, chúng sẽ gây nguy hiểm cho quả cam.

9. Sunday Lawn Seasons ($0,99)
 

[​IMG]


Sunday Lawn Seasons là phần tiếp theo của trò chơi "Sunday Lawn". Một trò chơi giúp bạn hóa thân thành người đàn ông, làm công việc làm dọn cỏ với chiếc máy cắt của mình.

10. Rock(s) Rider - New Generation for Current iPhone, iPad and iPod touch - (HD Edition) ($2,99)
 

[​IMG]


Rock(s) Rider là một tựa game đua xe hấp dẫn với đồ họa 3D cùng âm thanh sống động. Người chơi sẽ được điều khiển chiếc môtô vượt qua nhiều thử thách khó khăn.

Theo Techrum