Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 16/8 tổng trị giá gần 41$
Danh mục sản phẩm

Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 16/8 tổng trị giá gần 41$

Admin VTB Ngày đăng: 08/16/2016Lượt xem: 725

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng và game đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 41USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

 [​IMG]


Smart Translator là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn dịch văn bản hoặc lời nói sang 40 ngôn ngữ khác nhau.

Đặc biệt, chương trình có thể dịch sang tiếng Việt. Hỗ trợ các ngôn ngữ như: Arabic, Basque, Catalan, Chinese, Chinese (traditional), Czech, Danish, Dutch, English, Filipino, Finnish, French, German, Greek, Hindi, Hungarian, Indonesian, Irish, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Malay, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Spanish, Swedish, Tamil, Telugu, Thai, Turkish, Ukrainian, Urdu, Vietnamese, Welsh.


 

 [​IMG]


Một tựa game khá thú vị để giải trí. Trong game, điện thoại của bạn sẽ đóng vai trò như chiếc quạt điện. Bạn kiếm điểm bằng cách di chuyển điện thoại cho đến khi những con ma xuất hiện và thổi bay chúng bằng cách chạm vào màn hình. Bạn sẽ được thêm điểm dựa theo khoảng cách mà bạn thổi bay con ma, càng xa điểm càng nhiều. Nếu con ma chạm vào bạn, bạn sẽ thua, trò chơi sẽ kết thúc nếu bạn bị chạm quá 3 lần.
 


 

[​IMG]


Drop The Chicken 2 là tựa game giải đố cực kỳ hay, dễ gây nghiện và thử thách người chơi. Nhiệm vụ của bạn là lên khéo léo lên kế hoạch cho Chuck đi đến bể bơi trong khi bắt tất cả các con bọ trên đường đi. Kéo công cụ nhào lộn vào vị trí, bật công tắc và xem Chuck bật ra khỏi con voi hay một khẩu súng đại bác, hoặc đu dây với khỉ tùy theo mức độ khó khác nhau như một vận động viên nhào lộn thực thụ.
 


 

[​IMG]


Thể hiện khả năng điều khiển và cân bằng xe tải để đi giao trái cây đến các chợ thông qua những địa hình hiểm trở. Bạn sẽ phải điều khiển xe tải từ nơi này sang nơi khác và hạn chế ít nhất việc làm rơi trái cây ra khỏi xe, bạn sẽ được cung cấp một con số chính xác về số hàng có thể mang theo và buộc phải có khi đến đích.
 


 

 ​


Một tựa game lướt ván vui nhộn. Bạn sẽ phải dùng ngón tay và điện thoại để nhào lộn và thực hiện những thủ thuật điêu luyện không tưởng qua các thao tác: đẩy, nhảy bật lên, nghiêng và xoay.
 


 

 [​IMG]


YConvert PRO là ứng dụng chuyển đổi đơn vị tính nhanh nhất. Có thể chuyển đổi hàng trăm loại đơn vị khác nhau như: gốc, dữ liệu, năng lượng, lực, chiều dài, cân nặng, áp suất, tốc độ, nhiệt độ, thời gian và nhiều hơn thế nữa.
 


 

 [​IMG]


USB Flash Drive Pro cho phép để lưu trữ, xem và quản lý các tập tin trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Bạn có thể kết nối từ bất kỳ máy tính và chuyển các tập tin thông qua Wi-Fi. Truy cập vào các tài khoản Dropbox, Box, Google Drive, SkyDrive hoặc WebDAV. Giúp bạn truy cập vào các tập tin trên máy tính của bạn từ xa (Mac, Windows, Linux).

Ứng dụng cho phép trực tiếp xem ảnh, tài liệu, file PDF, video hoặc hình ảnh và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: AVI, FLV, DIVX, WMV, MKV, RMVB, MPG, ZIP, RAR, Rx, PDF, MP3, M4P, AAC, WAV, M4A, MPV, M4V, MP4, MOV, 3GP, DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPSX, PPTX, PPS, PPT, RTF, PAGES, NUMBERS, KEY, jpg, JPEG, png, GIF, BMP, PCX, TIFF, TIF, BMPF, ICO, CUR, XBM, HTML, TXT ... 

[​IMG]

Gesture Touchpad for Win 8 là ứng dụng giúp bạn biến các thiết bị iOS thành bàn phím, chuột, touchpad dành cho máy PC sử dụng Win8/7/Vista/XP hoặc Mac. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tính tương thích cao, chỉ cần sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS 4.3 trở lên.


 

[​IMG]


Salt & Pepper là trò chơi vật lý vui vẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với những thử thách và bản vẽ thực tế, 320 mức chơi với hai chế độ khác nhau. Ứng dụng cũng hỗ trợ Game Center và thiết kế tối ưu với giao diện của hệ điều hành iOS.


 

[​IMG]

Delight Camera là ứng dụng giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thật đặc biệt với các tính năng nổi bật như bộ lọc màu và chỉnh tay, tối ưu để chụp ảnh dễ dàng, crop ảnh, chia sẻ qua các mạng xã hội phổ biến hoặc lưu lại vào camera roll nhanh chóng

Theo Techrum