Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 17/8 tổng trị giá gần 26$

Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 17/8 tổng trị giá gần 26$

Admin VTB Ngày đăng: 08/17/2016Lượt xem: 691

Dưới đây là danh sách 10 game và ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 26USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

 [​IMG] ​


Một game nhẹ nhàng với đồ họa dễ thương đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn trong game là nhảy qua lại giữa các hành tinh nhỏ để thu thập những ngôi sao. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy, rất đơn giản. Game cũng có các món đồ tăng sức để bạn thử qua.

Little Galaxy Family là game nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Game chỉ miễn phí trong thời gian ngắn vì thế bạn nên tải về ngay. 

[​IMG] ​


Nếu đang bận rộn mà bọn trẻ cứ làm phiền thì hãy đưa chúng thử chơi game này để bạn có thời gian làm việc riêng.

Đây là game dạng thử thách trí nhớ, vì vậy để trẻ em chơi một chút cũng khá tốt. Nhiệm vụ của người chơi là đưa các hình sticker vào đúng vị trí. Có đến 30 loại hình dán khác nhau và tất cả chúng đều được tích hợp âm thanh và chuyển động để giúp trò chơi thêm phần lý thú. 

 [​IMG] ​


Thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực, game sẽ cho phép bạn điều khiển cả một đội quân rồng và tấn công thành lũy của kẻ thù. Đồ họa 3D trong game khá đẹp mắt. Đặc biệt là những con rồng được thiết kế rất chi tiết. Với vai trò thủ lĩnh bạn có thể nhân giống các con rồng huyền thoại để tạo ra đội quân hùng mạnh.

Game có đến hơn 100 loại rồng với phong cách chiến đấu và phép thuật khác nhau để bạn tim hiểu. War Dragons cũng có chế độ chơi multiplay nơi bạn phối hợp với người chơi khác làm nhiệm vụ. 

[​IMG] ​


Hưởng ứng Thế vận hội Olympic, bạn có thể thử ngay tựa game ngộ nghĩnh này. Game có nội dung xoay quanh các môn thể thao như chạy, nhảy xa, chạy 100m,v.v..Điều thú vị nhất chính là các nhân vật trong game, không phải là người như bạn thường thấy mà là…2 ngón tay được nhân cách hóa rất dễ thương. 

[​IMG] ​


Có dung lượng lên đến gần 2GB, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đồ họa của trò chơi mô phỏng điều khiển máy bay này. KHông chỉ mô phỏng đơn thuần mà game còn có mục cốt truyện. Bạn sẽ được tham gia vào các chuyến bay chở tù nhân theo phong cách GTA. 

[​IMG] ​


Một game hành động có đồ họa ngộ nghĩnh với nhân vật chính là các anh chàng “người que”. Hãy nâng cấp, phối hợp các nhân vật lại với nhau để tạo ra tổ đội hợp lý nhất, chống lại các đợt tấn công không dứt của kẻ thù. Mỗi màn chơi bạn sẽ đối đầu với loại kẻ thù mới, được cung cấp vũ khí mới.

 

ỨNG DỤNG FREE​


7
 

 [​IMG] ​


Ứng dụng này cho phép bạn ẩn các tập tin/hình ảnh/video/tài liệu/ghi chú/danh bạ của mình dưới dạng một ứng dụng máy tính. Với những người khác thì đây chỉ là ứng dụng máy tính thông thường, nhưng khi bạn nhập đúng mật mã, nó sẽ mở khóa các nội dung ẩn bên trong.


8
 

 [​IMG] ​


Nếu cảm thấy danh bạn của mình có quá nhiều cái tên trùng nhau thì Cleaner Pro sẽ giúp bạn xóa bớt chúng đi. Nó còn có thể gộp danh bạ trùng lại hay backup và hỗ trợ tìm kiếm nhanh.


9
 

 [​IMG] ​


Đây là ứng dụng vô cùng cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc với tài liệu PDF tại văn phòng hay tai bất cứ đâu. Ứng dụng này cho phép bạn ghi chú và sắp xếp tất cả thông tin cần thiết chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng backup và gửi tài liệu đến bạn bè, đối tác.

10
 

 [​IMG] ​


Bạn có hay nói mơ khi ngủ không? Ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra xem lúc ngủ mình “yên lặng” hay “ồn ào”.

Theo Techrum