10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/12 với tổng trị giá 20$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/12 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 12/17/2016Lượt xem: 1248

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 20USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.


Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Alien Cell: Escape ($1,99)
 

[​IMG]


Alien Cell: Escape sẽ đưa bạn đến một mê cung chứa các hình hộp lục giác. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những phần tối và tìm cách thu thập các nguyên liệu cần thiết để thoát ra mà không bị chú ý bởi những kẻ ngoài hành tinh.

3. Dark Tower ($2,99)
 

[​IMG]


Khám phá tầng bao phủ trong bóng tối và lên tới tâng cao nhất của tòa tháp, chiến đấu chống lại Goblins, Skeletons, Zombies, Warriors, Ma cà rồng và nhiều hơn nữa đang chờ đợi bạn trong Dark Tower. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị!

4. Marine Sharpshooter ($0,99)
 

[​IMG]


Marine Sharpshooter by XMG là một tựa game bắn tỉa cực kỳ hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành viên của một lực lượng tinh nhuệ thuộc quân đội Mỹ, đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật, nhằm tìm ra và tiêu diệt những trùm khủng bố nguy hiểm trên thế giới.

5. Drag Racer World ($0,99)
 

[​IMG]


Đến với Drag Racer World, bạn sẽ được tham gia các cuộc đua xe thần tốc, trải nghiệm những cảm giác bất ngờ, chinh phục những cung đường đua khắc nghiệt, chìm đắm với siêu vận tốc, cảm nhận khả năng xử lý mạng mẽ của hệ thống phanh,... tất cả sẽ khiến bạn chìm đắm và phấn khích tận cùng với tựa game đua xe trên mobile vô cùng hấp dẫn này.

6. The Pedestal ($0,99)
 

[​IMG]


The Pedestal là một trò chơi thuộc thể loại đơn giản nhưng khá lôi cuốn và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ vào vai một Ninja và nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thử thách và các cạm bẫy cực kỳ khó khăn. Để sống sót tới màn cuối cùng, bạn sẽ cần tới sự khéo léo và nhanh nhạy khi chơi.

7. Flaregram ($4,99)
 

[​IMG]


Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp dành cho bạn!

8. Blur Bokeh - Light Photo Effect Background ($2,99)
 

[​IMG]


Blur Bokeh là một kỹ năng chụp ảnh cực kỳ khó đối với những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Để sử dụng thành thạo và tạo ra nhiều tác phẩm đẹp mắt nhưng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn nên dùng thử qua ứng dụng này.

9. Feelca Colors ($0,99)
 

[​IMG]


Một ứng dụng về camera cho phép bạn chụp ảnh theo dạng film cổ xưa với các màu vintage. Bạn cũng có thể chọn film 24 hoặc 36 kiểu. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề hoặc các chú thích vào bức ảnh giống như những bức ảnh polaroid.

10. Safety Photo+Video - Secure Private Vault ($1,99)
 

[​IMG]


Đã bao giờ bạn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Tuy nhiên, Safety Photo+Video có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao bằng cách cài mật khẩu vào những thu mục cá nhân của bạn

Theo Techrum