10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/2 với tổng trị giá 15$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/2 với tổng trị giá 15$

Admin VTB Ngày đăng: 02/25/2017Lượt xem: 2170

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 15USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (0,99 USD)

2. Tender - AutoLiker Tinder Edition
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp những ai đang cô đơn tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào tài khoản Facebook và Tender sẽ dò quanh vị trí gần đó xem có ai phù hợp với bạn không.

  •  (1,99 USD)

3. Sketch Me! Sketch&Cartoon
 

[​IMG]


Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...

  •  (1,99 USD)

4. Stuck in the Dark
 

[​IMG]


Đây là một tựa game giải trí đơn giản, bạn sẽ phải đoán đúng 2 mảnh ghép có hình dạng giống nhau trong vô số các mảnh ghép. Ngoài ra, Stuck in the Dark có thể giúp bạn thử thách các kỹ năng như tính logic và khả năng phản xạ.

  •  (0,99 USD)

5. Moto Hero
 

[​IMG]


Một tựa game endless run thuộc thể loại đua xe địa hình. Nghiêng điện thoại để điều khiển và cân bằng xe, chạm phải để tăng tốc, chạm trái để phanh và chạm cả cùng lúc 2 bên để nhảy.

  •  (1,99 USD)

6. Mini Tank Battle - Tiny Tanks of World War 3
 

[​IMG]


Tựa game bắn xe tăng thú vị dành cho người dùng iOS. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần điều khiển chiến xa và tiêu diệt kẻ địch ở mỗi màn chơi.

  •  (1,99 USD)

7. Quell+
 

[​IMG]


Đây là một tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn và dễ gây nghiện. Bạn phải điều khiển trái cầu thủy tinh di chuyển trong một mê cung nhằm thu thập đầy đủ những viên ngọc nằm rải rác bên trong. Điểm khó của trò chơi là việc trái cầu chỉ có thể di chuyển theo chiều dọc, chiều ngang và chỉ có thể dừng lại nếu gặp vật cản. Vì thế, bạn phải cân nhắc thật kĩ để có hướng di chuyển chính xác nhất cho mình nhằm hoàn thành nhiệm vụ.

  •  (0,99 USD)

8. Transport General HD
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi gần giống với tựa game huyền thoại The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.

  •  (0,99 USD)

9. Zenge
 

[​IMG]


Zenge là tựa game mobile được Hamster Games Lab sản xuất. Trò chơi là 1 chuyến hành trình phiêu lưu của Eon - một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ anh ta bằng mọi cách có thể để thoát khỏi nơi này.

  •  (0,99 USD)

10. SquirrelWarz
 

[​IMG]


SquirrelWarZ là một tựa game chiến thuật thời gian thực đơn giản, dễ chơi dành cho những ai mới bắt đầu với thể loại trò chơi này. Bạn sẽ vào vai một chú sóc lãnh đạo điều khiển đội quân của mình để thu nhâp những nguyên liệu để xây dựng một khu căn cứ đầy bảo mật. Đặc điểm nổi bật của SquirrelWarZ là không kèm theo quảng cáo, đồ họa hoạt hình dễ thương...

  •  (1,99 USD)

Theo Techrum