Mời tải về 10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/9 với tổng trị giá 21$

Mời tải về 10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/9 với tổng trị giá 21$

Admin VTB Ngày đăng: 09/27/2016Lượt xem: 855

Dưới đây là 10 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 21USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Spinny Phone là một game đơn giản mà bạn có thể dùng để luyện khả năng phản xạ của mình. Game có cách chơi rất dể hiểu, bạn chỉ cần thực hiện theo những mệnh lệnh trên màn hình, như lật điện thoại, chạm màn hình, xoay điện thoại sang trái, phải. Tuy đơn giản, nhưng bạn càng chơi về sau thì tốc độ sẽ càng nhanh hơn và game trở nên rất khó.


 

[​IMG]


Bạn có thể tâng bóng được bao nhiêu lần? Nếu cảm thấy việc tâng bóng ngoài đời quá khó thì hảy thử qua Soccer Juggler. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho quả bóng lâu chạm đất nhất có thể. Với mỗi cú tâng bạn sẽ được 1 điểm. Bạn có thể so sánh kết quả của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.


 


Có lẽ nhìn qua bạn cũng biết đây là tựa game “ăn theo” trò Mario huyền thoại, tuy nhiên Super Bros! cũng khá thú vị. Nhiệm vụ của bạn là tránh né những quái vật của Dr. Zold, tìm kiếm người anh trai và phá hủy kế hoạch độc ác của tên tiến sĩ này. Game có đồ họa pixel khá vui mắt, nếu thích Mario, có thể bạn sẽ muốn thử qua game này.


 

[​IMG]


Dù cho có độ họa rất đơn giản, nhưng 8bitWar lại là một game “khó nhằn”, đòi hỏi tư duy chiến thuật rất cao. Bạn sẽ thuê các đội quân mà mình cho là mạnh nhất để chiến đấu với kẻ địch. Game có tổng cộng 100 mà chơi và 24 loại quân khác nhau để bạn trải nghiệm. Thú vị hơn, bạn có thể đối đầu với bạn bè của mình trên cùng một chiếc smartphone hay tablet, hoặc chơi online.


 

[​IMG]


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong ít phút. Sử dụng những filter chuyên nghiệp, những công cụ cao cấp, bạn có thể tạo ra các bức ảnh vô cùng nghệ thuật. Ứng dụng có tổng cộng 15 công cụ, 74 loại filter và 78 loại texture để bạn chọn lựa.


 

[​IMG]


Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

[​IMG]


VisualMATH 4D là một ứng dụng máy tính rất cao cấp, bạn có thể vẽ đồ thị với ứng dụng này. Không chỉ là đồ thị 2D, mà VisualMATH còn hỗ trợ đồ thị 3D, 4D rất trực quan. Có thể đây sẽ là ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với những bạn chuyên toán


 

[​IMG]


Đối với những bạn làm công việc cần thường xuyên chuyển đổi các loại đơn vị thì YConvertPRO chắc hẳn sẽ là một ứng dụng hữu ích. Bạn có thể chuyển đổi 14 loại đơn vị đo phổ biến, như âm thanh, tốc độ, trọng lượng, nhiệt độ,….và hơn hết, ứng dụng thường xuyên cập nhật các loại đơn vị mới trong tương lai, và tương thích với cả Apple Watch.


 

[​IMG]


Cũng là một ứng dụng về chụp ảnh, Instaflash với công nghệ LCE tiên tiến giúp bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh “thảm họa” của mình trở nên đẹp hơn. Ứng dụng có khả năng chỉnh các tấm ảnh bị quá tối khá tốt. Instaflash mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa và bộ lọc khác nhau, bạn tha hồ mà khám phá.


 

[​IMG]

Có thể đối với nhiều bạn, hay người lớn tuổi, bàn phím ảo trên iPhone có kích thước quá nhỏ, Jumbo Keyboard sẽ giúp tăng kích thước phím lên gấp đôi. Giờ đây mỗi phím sẽ tích hợp nhiều chữ và bạn có thể thể chuyển qua lại giữa các chữ này bằng cách vuốt bàn phím. Jumbo Keyboard hoạt động cả ở chế độ màn hình dọc và ngang.

Theo Techrum