10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/3 tổng trị giá 18$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/3 tổng trị giá 18$

Admin VTB Ngày đăng: 03/29/2017Lượt xem: 1610

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 18USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (0,99 USD => chuyển về In-App Purchases)
 

[​IMG]


Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

3. Phoenix Photo Editor (0,99 USD)
 

[​IMG]


Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

4. LiveTunes - Live Concert Music Player (0,99 USD)
 

[​IMG]


LiveTunes - Live Concert Music Player, ứng dụng mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một buổi biểu diễn âm nhạc thực thụ khi nghe nhạc.

5. Charm - photo filters creator (1,99 USD)
 

[​IMG]


Cảm thấy không hài lòng với các bộ lọc màu sẵn có từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác? Charm sẽ cho bạn khả năng tự tạo bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

6. Security Folder (1,99 USD)
 

[​IMG]


Security Folder sẽ giúp bạn dấu đi những dữ liệu cá nhân hoặc các thông tin nhạy cảm trên thiết bị, cho phép mã hóa theo dạng mật khẩu số hoặc vẽ hình tùy ý.

7. TaskOrganizer - To-Do List, Task Manager & Checklist Organizer (0,99 USD)
 

[​IMG]


TaskOrganizer là một ứng dụng sắp xếp lịch làm việc cao cấp, cho phép bạn sắp xếp, lên kế hoạch và theo dõi những việc mình đã làm. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và trực quan, chia ra theo kiểu biểu đồ thư mục việc cần làm trước, làm sau rất dễ hiểu.

8. Calculator Expert (0,99 USD)
 

[​IMG]


Calculator Expert là ứng dụng bàn tính có kết quả chính xác nhất dành cho iPad của bạn. Công cụ này cho phép người dùng thực hiện một số lượng phép tính không giới hạn nhưng kết quả cực kỳ chính xác.

9. Molight - Manual Focus Camera & Photo Editor (tiếp tục được miễn phí) (4,99 USD)
 

[​IMG]


Molight cho phép bạn áp dụng năm thể loại nhạc Classic, Jazz, Blues, Fork và Pop vào mỗi bức ảnh, mang đến cảm giác lôi cuốn cho mỗi tác phẩm mà mình tạo ra.

10. Currency - Simple Currency Converter (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ miễn phí rất được yêu chuộng trên nền tảng iOS. Điểm mạnh của Currency là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ khả năng chuyển đổi qua lại giữa 160 đơn vị tiền tệ khác nhau, phổ biến trên toàn thế giới.

Theo Techrum