10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/9 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/9 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 09/29/2016Lượt xem: 1232

Mời các bạn nhanh tay tải về 10 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị giá 24USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

8bitWar: Origins là một game chiến thuật có đồ họa 8bit cổ điển. Game có tổng cộng 60 màn chơi và điều độc đáo là bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình trên cùng một thiết bị hoặc chơi online.


 

[​IMG]


Là một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên máy NES, có lẽ nhiều bạn cũng không còn lạ gì với trò này. Phiên bản “ăn theo” trên iOS này cung cấp cho người chơi tùy chọn chỉnh sửa và tạo màn chơi rất hấp dẫn. Game có tổng cộng 250 bản đồ có sẵn, 5 độ khó khác nhau để bạn thử sức xem “trình bắn tăng” của mình có giảm sút hay chưa.


 

[​IMG]


Cũng khá giống với trò chơi tô màu tượng ngoài đời, trong Figuromo Kids, bạn sẽ chọn những phần của tượng sáp rồi tô màu cho chúng, sau đó thêm vào các món trang sức. Đây là một game giải trí khá thú vị cho các bé gái. Game có đồ họa rất đẹp, chắc chắn sẽ khiến các bé rất thích thú.


 

Fly Stickman là một game đơn giản và khá dễ chơi, với nhân vật chính là chàng “người que”, nhiệm vụ của bạn là đưa anh chàng này bay như “người nhện” càng xa càng tốt. Game đã được tổng cộng hơn 1 triệu lượt download và được người chơi đánh giá tổng cộng 4,5/5 sao.


 

[​IMG]


Nếu bạn là một người yêu mèo thì ứng dụng Cool Cat sẽ mang đến cho bạn đến hơn 1 triệu ảnh nền chất lượng cao về chủ đề mèo. Các ảnh nền này hỗ trợ cả khi máy ở chế độ màn hình ngang hoặc đứng.


 

[​IMG]


LoryStripes cho phép bạn thêm các hình ảnh nơ hay các đường kẻ vào những bức ảnh của mình, giúp cho bức ảnh thêm phần nghệ thuật và lạ mắt. Ứng dụng có hàng trăm loại filter khác nhau để bạn chọn lựa, chúng được thiết kế theo dạng 3D để bạn có thể xoay chuyển theo ý thích. LoryStripes trước đây từng được bầu chọn là App of the Week.


 

[​IMG]


Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh di động mạnh mẽ với giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều loại filter khác nhau và nhiều công cụ chỉnh sửa hữu hiệu.


 

[​IMG]

Một ứng dụng âm thanh thư giãn giúp bản giải tỏa căng thẳng thường ngày bằng cách lắng nghe những âm điệu của khu rừng. Voice of Forest có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn, thoải mái hơn, bạn có thể dùng ứng dụng khi đang tập yoga, spa, ….


 


Cũng là ứng dụng âm nhạc thư giãn như Voice of Forest, nhưng Aqua Sounds là chủ đề về biển.


 

[​IMG]


Một ứng dụng thú vị cho phép bạn sử dụng iPhone để điều khiển máy tính, điều khiển những điện thoại khác. Bạn có thể chơi nhạc trên máy tính qua iPhone, download và upload file giữa máy tính và iPhone. Thậm chí bạn còn có thể dùng iPhone để làm chuột máy tính, tắt, restart máy bằng iPhone,….

Theo Techrum