10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 30/3 tổng trị giá 30$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 30/3 tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 03/30/2017Lượt xem: 1485

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 30USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. QT-5 Rush (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trong QT-6 Rush bạn sẽ điều khiển một con robot chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa và hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định. Ngoài ra, có rất nhiều loại vũ khí để bạn nâng cấp hoặc thay thế nhằm tăng thêm hỏa lực cho mình.

3. Ninjas - STOLEN SCROLLS (0,99 USD)
 

[​IMG]


Với Ninjas - STOLEN SCROLLS, bạn sẽ vào vai một trong 4 ninja lửa, nước, sấm sét, gió để chiến đấu, vượt qua các thử thách của ninja quỷ, quái vật, bẫy... và có thể mang báu vật đã bị đánh cắp trở về .

4. Big Truck (1,99 USD)
 

[​IMG]


Big Truck là một tựa game lái xe thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển xe tải của mình vượt qua nhiều địa hình đầy thử thách để về đích một cách an toàn.

5. Brainbean - Brain Games for Kids (0,99 USD)
 

[​IMG]


Cũng khá giống với một số tựa game test IQ, Brainbean sẽ giúp bạn vận động trí não, kích thích suy luận và tăng khả năng logic. Có thể phù hợp với cả trẻ con lẫn vị thành niên.

6. Relax Rain (1,99 USD)
 

[​IMG]


Với cuộc sống hối hả từng ngày, đôi khi ngồi tĩnh tâm thư giãn với những âm thanh nhẹ nhàng từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có được tinh thần tốt nhất để chuẩn bị cho những ngày làm việc sắp tới.

7. Green Riding Hood (2,99 USD)

Đây là ứng dụng giáo dục cực kỳ dễ thương dành cho các bé đang trong quá trình phát triển; bởi game sẽ giúp bé nhận thức và tìm hiểu các sự vật xuất hiện xung quanh mình.

8. Monster Stunts (1,99 USD)
 

[​IMG]


Trong Monster Stunts, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Đây là game khá thú vị để “giết thời gian”.

9. Live Studio - Converter for Live Photos (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng này nhanh chóng giúp bạn tạo ra những bức ảnh Live tuyệt đẹp bằng cách chuyển đổi từ Video, GIF hoặc ngược lại.

10. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (4,99 USD)
 

[​IMG]


Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo Techrum