10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/1 với tổng trị giá 19$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/1 với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 01/06/2017Lượt xem: 1756

Nhanh tay tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 19 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Exif Viewer by Fluntro for DSLR Photography ($0.99)
 

[​IMG]


EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem và xử lý định dạng EXIF mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh cùng trực tiếp từ chương trình.

3. Zen Sketch - The Art of Drawing and Sketching ($1.99)
 

[​IMG]


Zen Sketch vừa là ứng dụng ghi chú, ứng dụng vẽ tranh được bán với giá 1.99 USD, yêu cầu iPhone, iPad, và iPod touch sử dụng iOS 8.0 hoặc mới hơn, đồng thời Zen Sketch được thiết kế để tối ưu hoá cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

4. Dramatic Black & White ($1.99)
 

[​IMG]


Dramatic Black & White cho phép người dùng chụp những tấm ảnh đen trắng với độ tương phản cao. Người dùng có thể chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã có sẵn trong album ảnh.

5. Night Stars ($4.99)
 

[​IMG]


Một trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng có tính gây nghiện rất cao. Công việc của bạn trong game rất dễ dàng, chỉ việc chạm vào hai hoặc nhiều hơn một khối gạch có cùng màu sắc, tuy nhiên bạn sẽ phải tiết kiệm thời gian nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

6. Star Wars™ Pinball 4 ($1.99)
 

[​IMG]


Star Wars™ Pinball 4 là tựa game sẽ đưa người chơi đến những hành trình chu du các vùng thiên hà xa xôi, cùng với những đồng đội như Kanan Jarrus, Ezra Bridger, Zeb Orrelios, Sabine Wren, Hera Syndulla, Chopper để chống lại Hoàng đế độc ác. Vẫn giữ lối chơi lăn, bắn bi hấp dẫn, game còn có cả 10 bàn lăn bi từ những tựa game Star Wars Pinball trước đó, đánh dấu sự cộng tác mới nhất giữa quan hệ lâu dài của Zen Studios và Lucasfilm.

7. Garden Gnome Carnage ($0.99)
 

[​IMG]


Garden Gnome Carnage là game có ý tưởng kỳ quái nhất cho dịp giáng sinh: Nhân vật chính của game treo mình trên một sợi dây đàn hồi nối với ống khói của một tòa nhà có khả năng di chuyển trên các bánh xe. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chính nhào lộn và đẩy tòa nhà di chuyển để ngăn không cho các ông già noel trèo được vào ống khói để đi tặng quà.

8. Puzzle Retreat ($2.99)
 

[​IMG]


Một game rất hay dành cho những bạn thích thể loại game trí tuệ. Bằng cách sử dụng những khối trượt, người chơi phải dùng đầu óc suy nghĩ để giải quyết những thử thách và nếu bạn thấy mình không thể giải được thì game luôn luôn cho phép bạn chọn những thử thách khác.

9. Tower Siege ($0.99)
 

[​IMG]


Tower Siege là một tựa game thủ thành khá hay dành cho thiết bị iOS. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển một chiếc tháp sét và tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào "bén mảng" tới gần bức tường của bạn.

10. Tesla Wars - II ($0.99)
 

[​IMG]


Tesla Wars II là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.

Theo Techrum