10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/2 với tổng trị giá 22$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/2 với tổng trị giá 22$

Admin VTB Ngày đăng: 02/09/2017Lượt xem: 1647

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 22 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Simpler Pro - Smart contacts manager ($4,99)
 

[​IMG]


Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

3. Shopping Cart Racing ($0,99)
 

[​IMG]


Hãy là người đầu tiên mua đủ tất cả các thực phẩm theo nhiệm vụ được giao và không để bất kỳ thử thách nào ngăn cản bạn trong Shopping Cart Racing.

4. Mystery of Fortune ($0,99)
 

[​IMG]


Mystery of Fortune là một tựa game kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai khá thú vị. Trò chơi này cung cấp cho bạn hơn 25 nhân vật chính diện và 35 kẻ thù bạn phải đối mặt. Ngoài ra, còn có một loạt các công cụ để làm và các cấp độ để hoàn thành.

5. Mystery of Fortune 2 ($2,99)
 

[​IMG]


Cũng giống như người tiền nhiệm của mình, Mystery of Fortune 2 sở hữu nhiều nội dung và tùy chọn nhân vật hơn so với phiên bản đầu tiên của Mystery of Fortune.

6. Expresser - Custom Stickers & Emojis ($1,99)
 

[​IMG]


Cũng giống như những công cụ cung cấp biểu tượng cảm xúc khác, Expresser - Custom Stickers & Emojis sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh emoji cực kỳ vui nhộn, giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều.

7. Drop The Chicken 2 ($0,99)
 

[​IMG]


Drop The Chicken 2 là một tựa game giải đố khá vui nhộn và thú vị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gà Chuck rơi chính xác xuống bể nước bên dưới, đồng thời ăn các con bọ trên đường đi để lấy điểm. Trong quá trình rơi, bạn có thể dùng những công cụ như súng cannon hay những con vật khác trong rạp xiếc để rơi một cách “điệu nghệ” hơn.

8. Rainbow Love Lite: Colorful Filters & Photo Art ($0,99)
 

[​IMG]


Rainbow Love Lite là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, cung cấp sẵn rất nhiều hiệu ứng và màu sắc cầu vồng khá đẹp mắt, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

9. Royal Defense: Invisible Threat ($0,99)
 

[​IMG]


Tòa lâu đài tráng lệ đang rất cần một người anh hùng để tiêu diệt lũ quỷ khổng lồ đang bao vây xung quanh nó. Hãy xây dựng tòa tháp, kiếm tiền, học phép thuật và làm tất cả mọi thứ để quân địch không thể vào trong thành trì.

10. Chameleon Run ($1,99)
 

[​IMG]


Chameleon Run là một cái tên như vậy. Không cầu kỳ, tựa game đưa người chơi đến những màn tung thân phóng mình qua những chướng ngại hiểm hóc, đạp gió qua những màn chơi nghẹt thở nhưng cực kỳ sôi động.

Theo Techrum