11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 36$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 36$

Admin VTB Ngày đăng: 12/02/2016Lượt xem: 1632

Tiếp tục chuỗi  ứng dụng iOS free. Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 36USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Push-Bot ($0,99)
 

[​IMG]


Trong game, bạn sẽ giúp Push-Bot, một chú robot nhỏ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ra khỏi nhà máy chỉ với hai cánh tay yếu ớt và phải học cách giữ cân bằng.

3. Windy ~ Sleep Relax Meditate with natural white noise sounds to calm your mind and focus ($1,99)
 

[​IMG]


Windy, ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

4. iMedia - Keep your Secret Photo.s & Video.s Safe ($4,99)
 

[​IMG]


iMedia sẽ giúp bạn đảm bảo sự riêng tư của mình với mức độ bảo mật cao nhất là mã hóa. Giờ đây, các album ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị luôn được an toàn khỏi những con mắt tò mò của tất cả mọi người.

5. Filterloop Infinite - Instant Analog Photo Effect ($1,99)
 

[​IMG]


Filterloop Infinite sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp với các bộ lọc màu phim cổ điển. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các bộ lọc là đã có một bức ảnh đẹp. Đơn giản và không cầu kì như bao ứng dụng tương tự khác.

6. CALC Swift - Calculator with Style ($0,99)
 

[​IMG]


CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.

7. Relax Rain ($1,99)
 

[​IMG]


Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc là điều cực kỳ cần thiết, giúp bạn "phục hồi sinh lực" cho ngày mới. Nếu bạn là một người có sở thích nghe tiếng mưa rơi thì đừng nên bỏ lỡ qua ứng dụng Relax Rain này nhé.

8. Ella

Ứng dụng này sẽ ghi lại các độ cao mà bạn đạt được theo thời gian thực. Ứng dụng này phù hợp cho các chuyến đi bộ đường dài, leo núi,…

9. Focus

Focus giúp bạn lên các kế hoạch và mục tiêu của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nó hữu ích trong việc nhắc các công việc hằng ngày cho bạn.

10. SPEEDOMETER

Ứng dụng này sẽ hiển thị tốc độ hiện thời, tốc độ trung bình, tốc độ lớn nhất của bạn và khoảng đường bạn đã đi được theo đơn vị km và dặm (mile). Ngoài ra, ứng dụng này cũng sử dụng GPS nhằm tăng cường độ chính xác.

11. ACTPrinter

Ứng dụng này sẽ giải lập một máy in, đồng thời cũng đảm nhận chức năng chuyển đổi sang PDF. Nó cho phép bạn "in" các tài liệu từ máy Mac sang iPhone, iPad, iPod Touch một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể scan các tài liệu thành PDF bằng camera trên iPhone.

Tổng hộp Techrum/ Vnreview