11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/11 với tổng trị giá 36$

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/11 với tổng trị giá 36$

Admin VTB Ngày đăng: 11/01/2016Lượt xem: 1872

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 36USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 


[​IMG]


Chắc có lẽ không cần phải nói quá nhiều về tựa game Sonic nữa, tuy gần đây dòng game này gần như “biệt tích” trên thị trường, nhưng với những game thủ từng chinh chiến trong những năm 90, khi mà ngành công nghiệp game đang có những bước phát triển đáng nhớ, thì cái tên Sonic chắc chắn là một trong những thứ mà ai cũng biết đến.

  • Tải về: 

2. 
 

[​IMG]


InstaTxtr là một ứng dụng tuyệt vời và dễ sử dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh thông qua nhiều tính năng hữu ích như bộ lọc màu, light-leak, crop và xoay, các frame tuyệt đẹp, hashtag, ghi chữ và áp những mẫu có sẵn... Chỉ vài giây là bạn có thể chụp một bức ảnh và biến chúng thành những tác phẩm để chia sẻ lên các mạng xã hội.

Tải về: 

3. 
 

[​IMG]


My.Agenda là một ứng dụng lịch và quản lý cuộc hẹn mạnh mẽ dành cho những doanh nhân bận rộn, những nhà kinh doanh địa ốc, hay quản lý dự án. Giao diện bao quát cho tất cả các lịch, cuộc hẹn, todo list, các ghi nhớ, nhắc nhở để giúp quản lý công việc cũng như cuộc sống trong cùng một ứng dụng.

Tải về: 

4. 
 

[​IMG]


Nếu bạn lười đến mức không muốn click hay touch trong việc tính toán cộng trừ nhân chia thì đây là ứng dụng dành cho bạn, dĩ nhiên đòi hỏi phải sử dụng bằng tiếng Anh, nhưng chỉ cần đọc các con số và phép tính là app sẽ cho ra kết quả, trừ khi bạn đọc sai.

Tải về: 

5. 
 

[​IMG]


8bitWar là game 8-bit đồ họa cổ điển, yêu cầu người chơi phải tính toán các chiến lược hợp lý. Bạn sẽ cần thuê lính, đặt chúng vào đúng chiến thuật để chống lại kẻ thù. Có tổng cộng 180 màn, và có thể chơi với bạn bè online hoặc chơi một mình cũng được.

Tải về: 

6. 
 

[​IMG]


Tải về: 

7. 
 

[​IMG]


Instaflash Pro cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như điều chỉnh Shadows, Highlights, Light EQ, Tone EQ, Color EQ, Split Toning, Fill Light, Soft Light, Clarity, Vignette, Focus, loại bỏ Noise, White Balance, và còn nhiều tính năng khác.

Tải về: 

8. 
 

[​IMG]


Đây là ứng dụng đơn giản cho phép bạn ghi lại những món đồ, vật dụng đang mượn của ai hoặc cho ai mượn, nơi cất chúng để có thể thống kê được mình có những gì và dễ dàng quản lý. Thấy có vẻ nhàm chán nhưng nếu ghi lại hết những thứ này thì bạn sẽ thấy mình chi tiêu nhiều hay ít, các đồ đang có cũng không dễ thất lạc.

Tải về: 

9. 
 

[​IMG]


Đây là một tựa game đơn giản, đầy màu sắc, tuy nhiên cạn cần nhanh tay lẹ mắt, phản ứng thật nhanh để phá hủy các mục tiêu. Càng nhiều đối tượng được tiêu hủy thì bạn càng nhận được nhiều năng lượng, bởi năng lượng sẽ cạn kiệt theo thời gian.

Tải về: 

10. 

11. 
 

[​IMG]


Mad Truck 2 - Lái chiếc xe tải thiệt là bự mà bị điên nữa, mà lái lên núi chứ không phải đường trường trong khi thời gian thì có giới hạn. Vậy mới gọi là Mad Truck. Ha ha...

Tải về: 

Theo Techrum