11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/6 tổng trị giá 35USD
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/6 tổng trị giá 35USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/10/2017Lượt xem: 1631

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 35USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Impossible Dial (2,99 USD)
 

[​IMG]

 

Đây là một trò chơi vui nhộn, tuyệt vời, hấp dẫn và rất đơn giản nhiệm vụ của bạn là phải chạm vào khi nó đi đúng màu.

3. Phoenix Photo Editor HD (0,99 USD)
 

[​IMG]
 
Phoenix là trình biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với rất nhiều công cụ chỉnh sửa, nhập và chia sẻ các tùy chọn. Với Phoenix, bạn sẽ có tất cả sự tự do để tùy chỉnh các bức ảnh của bạn với bộ lọc khá đẹp, hiệu ứng và phông chữ.
 
  •  (iPad)

4. Stress Guide - Qualified Stress Measurement (0,99 USD)
 

[​IMG]

5. Videos in Video (5,99 USD)
 

[​IMG]

Video in Video là một trình chỉnh sửa video dễ dàng với các tính năng chỉnh sửa nhanh mà bạn có thể đặt nhiều video, ảnh và nhạc trong một video hiện có, nó sẽ biến video của bạn thành những bộ phim chuyên nghiệp và có thể được chia sẻ trên Instagram, Facebook, Youtube, Nhấp nháy và Email trong vài giây; Đây là một số tính năng tuyệt vời:

6. Compass++ Digital - Get a great looking compass! (3,99 USD)
 

[​IMG]

Ứng dụng Compass này cung cấp các chủ đề la bàn HD độc đáo cho iPhone và iPad của bạn. IPad của bạn đi kèm với một thành phần la bàn kỹ thuật số tích hợp nhưng không có ứng dụng nào được tải trước trên thiết bị của bạn để sử dụng tính năng này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

7. Honest Weather - Real, Honest & Authentic Weather (0,99 USD)
 

[​IMG]

Thời tiết nóng hoặc lạnh? Nó đã hủy hoại tất cả các kế hoạch của bạn? Hãy để thời tiết trung thực cho bạn biết chính xác cảm giác của bạn bằng cách vui nhộn và vui nhộn như thế nào. Bạn cũng có thể chia sẻ những cảm xúc chân thành của bạn và để cho bạn bè biết bạn thực sự nghĩ gì

8. Music Cloud Pro - Unlimited Song.s Player Streamer (1,99 USD)
 

[​IMG]

9. Digitize Camera - Selective Analog Film (2,99 USD)
 

[​IMG]

 

Tạo các bức ảnh phong cách quyến rũ với các hiệu ứng số hóa theo thời gian thực. Những hiệu ứng này hoạt động tốt trên các bức ảnh selfie và chân dung khác mà còn cho nhiều đối tượng khác. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng nâng cao cảnh quan, cảnh quan thành phố của bạn và hình ảnh thiên nhiên với bộ lọc.

10. LoginBox Pro (7,99 USD)
 

[​IMG]

Đây là phiên bản cao cấp của LoginBox, không giới hạn về trang web và không có quảng cáo. Chúng tôi khuyến khích bạn thử phiên bản miễn phí đầu tiên. Bạn được đảm bảo yêu nó!

11. Adrian James 6 Pack Abs Workout (2,99 USD)
 

Viettablet.com