11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/1 với tổng trị giá 16$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/1 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 01/13/2017Lượt xem: 1838

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 16 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Shock-X. - Space shooter wars paper ($0,99)
 

[​IMG]


Shock-X là trò chơi bắn phi thuyền góc nhìn từ trên xuống với đồ họa bút chì bắt mắt. Gameplay cân bằng giữa hỏa lực và sự khéo léo trong điều khiển. Người chơi sẽ có tổng cộng 3 nhiệm vụ, 12 thử thách, 36 màn chơi và 6 con trùm cần phải vượt qua. Đương nhiên, bạn có thể lựa chọn các loại vũ khí như: bom, khiên, tia laser...

3. Turbo Wheels ($0,99)
 

[​IMG]


Thoạt nhìn vào Turbo Wheels, người chơi sẽ có cảm tưởng tựa game này chẳng khác gì một game thể loại racing mà mình đã từng chơi, nhưng thay vì điều khiển những chiếc xe to bự, người chơi sẽ phải lái những chiếc xe thể thao mini và cơ chế của game không cho bạn dùng thắng, vì chúng chỉ làm chậm nhịp độ lại mà thôi.

4. Overpainted ($0,99)
 

[​IMG]


Thử tưởng tượng trong một tựa game platformer không có màu thì bạn sẽ chơi như thế nào và để chơi được bạn buộc phải sử dụng màu của nhân vật mà mình đang điều khiển. Một màn chơi không rõ địa hình, thứ duy nhất để dò đường là những giọt màu bắn ra từ nhân vật và bạn cần phải lần mò từng bước để chắc rằng mình không chơi lại từ đầu. Không chỉ nhảy qua lại để qua màn mà bạn còn phải đối mặt với những con boss khó nhằn và thứ vũ khí duy nhất bạn có là màu.

5. Extreme Week Calendar ($1,99)
 

[​IMG]


Week Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà bạn không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc đinh của Apple.

6. GotU Video - Keep your video private ($0,99)
 

[​IMG]


GotU Video là một trình quản lý lưu trữ video cực kỳ mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS. Bằng cách bảo mật bằng mật khẩu, toàn bộ video của bạn sẽ an toàn khỏi những con mắt tò mò từ người khác.

7. Gyrotate ($0,99)
 

[​IMG]


Gyrotate là một tựa game khá đơn giản và cách chơi tương tự như Candy Crush Saga. Nhiệm vụ của bạn là nối những khối cùng màu với nhau thành một đường thẳng để ăn chúng.

8. Feelca B&W ($0,99)
 

[​IMG]


Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh B&W tạo ra từ Feelca từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.

9. Busy Shapes ($2,99)
 

[​IMG]


Busy Shapes là một tựa game đơn giản, phù với các bé từ hai tuổi trở lên. Về cơ bản, trò chơi này có thể giúp bé nhận dạng các mẫu hình khác nhau.

10. Warp Shift ($2,99)
 

[​IMG]


Warp Shift là một tựa game thuộc thể loại Puzzle khá tuyệt vời dành cho các thiết bị iOS. Nội dung câu chuyện kể về một cô bé tên Pi tình cờ bắt gặp một khối ánh sáng ở trong rừng. Ngay lập tức, cô bé bị nó thu hút và được đưa đến một thế giới khác vô cùng huyền bí. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp đỡ Pi trở về nhà bằng cách vượt qua hàng loạt thử thách và các câu đố phức tạp bên trong những khối hộp hình vuông, nơi hiện đang giam giữ cô. Hãy suy nghĩ cẩn trọng trước khi thay đổi vị trí của những khối hộp.

11. Beautiful Go ($1,99)
 

[​IMG]


Beautiful Go là một trò chơi trí tuệ, lấy chủ đề về môn cờ vây nổi tiếng với nhiều kích thước và độ khó khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là suy nghĩ thật kỹ trước khi đi bất kỳ nước cờ nào.

Theo Techrum