11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/3 với tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/3 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 03/13/2017Lượt xem: 2337

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 23USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Week Calendar Pro (1,99 USD)
 

[​IMG]


Week Calendar Pro là ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau. Ứng dụng cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản...

3. Sizer (1,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn đang phân vân về việc lựa chọn mua quần áo trên mạng mà không biết có vừa kích cỡ của mình hay không, Sizer là một ứng dụng giúp bạn khắc phục điều đó bằng cách tìm đúng kích thước quần áo theo từng khu vực như Mỹ, Châu Âu, Anh, Nhật và Nga v.v...

4. Videocraft - Best Video Editor Photo Slideshow (2,99 USD)
 

[​IMG]


Videocraft là trình biên tập video mạnh mẽ với các tính năng kết hợp video clip và hình ảnh với những bài hát, hiệu ứng âm thanh , ghi âm giọng nói , hình ảnh và văn bản. Với giao diện đẹp và thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tạo và chia sẻ video tuyệt vời trong vài phút.

5. VolaTile (0,99 USD)
 

[​IMG]


VolaTile là một trò chơi khá đơn giản, không tập trung nhiều vào nội dung hay thiết kế. Phù hợp cho các nhu cầu giải trí cơ bản hoặc giết thời gian rất tốt.

6. Shoot The Can - Timekiller (0,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn đang cần một trò chơi để giải trí nhanh hoặc giết thời gian trong lúc rảnh rỗi, Shoot The Can có thể đáp ứng mọi nhu cầu đó của bạn một cách hiệu quả nhất.

7. Space Cadets Star Fighter (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tàu không gian tham gia những trận chiến giữa các vì sao trong thiên hà. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch, bạn càng nhận nhiều điểm và tăng thứ hạng của mình lên cao hơn.

8. Burst 4 (5,99 USD)
 

[​IMG]


Burst 4 là một trò chơi giải đố khá hay dành cho người dùng iOS, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những con số sao cho phù hợp nhất với câu hỏi ở mỗi màn chơi.

9. Notifer (0,99 USD)
 

[​IMG]


Điểm ấn tượng của Notifer so với một số ứng dụng nhắc nhở khác chính là các ký hiệu. Sở hữu hơn 70+ icon nhiệm vụ, bạn có thể tạo ra những lời nhắc theo cách riêng của mình.

10. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (2,99 USD)
 

[​IMG]


Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

11. Bella Foto Editor (0,99)
 

[​IMG]


Bella Foto Editor là mà một công cụ chỉnh sửa khá tốt dành cho các thiết bị iOS hiện nay. Không chỉ có vậy, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích và khả năng chụp ảnh đẹp đến bất ngờ.

Theo Techrum