11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/2 với tổng trị giá 21$

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/2 với tổng trị giá 21$

Admin VTB Ngày đăng: 02/17/2017Lượt xem: 1401

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 21USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (Giá: 0.99 USD)

2. Fraction Ninja
 

[​IMG]


Nếu bạn muốn trở thành một Ninja thực thụ thì ứng dụng Fraction Ninja sẽ cung cấp cho bạn các bài học cần thiết nhất, từ cơ bản cho tới nâng cao về bộ môn này.

  •  (Giá: 1.99 USD)

3. Chain Breaker
 

[​IMG]


Một phù thủy xấu xa đã đánh cắp một con bò có phép thuật. Trong vai trò hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò.

  •  (Giá: 0.99 USD)

4. FancyDays: Light Pro - Event Countdown
 

[​IMG]


FancyDays là một ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.

  •  (Giá: 1.99 USD)

5. Magical Mental Math
 

[​IMG]


Magical Mental Math là một tựa game giải đố, yêu cầu người chơi phải kết nối các kết hợp các vật phẩm lại với nhau để đạt điểm số cao nhất.

  •  (Giá: 1.99 USD)

6. Extreme Week Calendar
 

[​IMG]


Week Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà bạn không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc đinh của Apple.

  •  (Giá: 1.99 USD)

7. Artprint - Personalized Canvas Christmas Gift
 

[​IMG]


Artprint là một ứng dụng biên tập ảnh, có khả năng giúp bạn biến đổi những bức ảnh chụp từ camera thành các tác phẩm nghệ thuật bằng tranh sơn dầu cực kỳ chuyên nghiệp.

  •  (Giá: 2.99 USD)

8. Candy Blast Madness - Puzzle Game With Various Candy Themes
 

[​IMG]


Candy Blast Madness mà một tựa game "ăn kẹo" tượng tự như Candy Crush Saga. Bạn có thể chơi một mình để tích điểm hoặc thách đấu cùng bạn bè tùy ý.

  •  (Giá: 1.99 USD)

9. Salt & Pepper: A Physics Game
 

[​IMG]


Một game theo phong cách vật lý rất thú vị và có phần hơi khó. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đổ đầy muối và tiêu vào tô, nhưng cách làm thì rất khó. Salt & Pepper 2 có tổng cộng hơn 100 màn chơi để bạn thử sức.

  •  (Giá: 0.99 USD)

10. Epica 2 Pro – full featured epic camera
 

[​IMG]


Epica 2 Pro là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa mọi định dạng hình ảnh hiện nay với hàng loạt các chủ đề mẫu như: Monster, tưởng tượng, Fun, Holiday, Magic, Beard, động vật, du lịch, Wings, Demon, mũ,... Hãy dành tặng cho người thân, bạn bè những hình ảnh độc đáo, lạ mắt bằng cách nhanh tay tải ứng dụng này về thiết bị của mình ngay bây giờ.

  •  (Giá: 1.99 USD)

11. Cue
 

[​IMG]


Cue là một ứng dụng khá thú vị dành cho nền tảng iOS, ứng dụng sẽ giúp bạn sáng tác một bài hát bằng cách lắc nhẹ chiếc điện thoại của mình. Ngay cả khi bạn là một người không rành về các loại nhạc cụ, vẫn có thể dễ dàng chơi được nó nhờ vào ứng dụng này.

  •  (Giá: 2.99 USD)

Theo Techrum