11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/2 với tổng trị giá 19$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/2 với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 02/20/2017Lượt xem: 2774

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 19USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (0,99 USD)

2. Photosimax
 

[​IMG]

Tương tự như ServoCamx, Photosimax cũng có khả năng giúp người dùng căn chỉnh khung hình khi chụp ảnh, giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất và khắc phục những điểm lỗi trong bức ảnh.

  •  (4,99 USD)

3. Internet Speed Test Pro - Mobile[​IMG]

Internet Speed Test Pro là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng xác định tốc độ download, upload, độ trễ hoặc ping của mạng internet. Với một màn hình hiển thị đồ họa thời gian thực, kết quả sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thử nghiệm.

  •  (1,99 USD)

4. Jack Vs Ninjas[​IMG]

Đây là một trò chơi khá hấp dẫn dành cho các thiết bị iOS. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp ảnh chàng Jack chống lại lũ Ninja nguy hiểm đang có ý định tấn công mình.

  •  (0,99 USD)

5. Shoot The Can - Timekiller

[​IMG]

Nếu bạn đang cần một trò chơi để giải trí nhanh hoặc giết thời gian trong lúc rảnh rỗi, Shoot The Can có thể đáp ứng mọi nhu cầu đó của bạn một cách hiệu quả nhất.

  •  (0,99 USD)

6. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor[​IMG]

Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

  •  (0,99 USD)

7. MePlayer - Offline Media[​IMG]

Đối với MePlayer, bạn có thể trải nghiệm youtube một cách tuyệt vời hơn khi được cung cấp khả năng lưu trữ và xem video mà không cần kết nối mạng internet.

  •  (0,99 USD)

8. Weight Tracker for HealthKit
 

[​IMG]

Weight Tracker for HealthKit là ứng dụng về sức khoẻ rất thú vị, hỗ trợ HealthKit và bạn có thể hoàn toàn kết hợp ứng dụng này với nền tảng iOS 8 để theo dõi sức khoẻ hằng ngày của mình đấy!

  •  (1,99 USD)

9. Change - Currency Converter | Foreign Exchange Rates[​IMG]


Change là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo khu vực mà bạn đang ở. Rất thích hợp trong những chuyến du lịch nước ngoài hoặc có ý định quy đổi tiền tệ.

  •  (0,99)

10. Beetle Bounce[​IMG]

Beetle Bounce là tựa game bắn bọ khá vui nhộn dành cho người dùng iOS. Trước đây, ứng dụng này được bán với giá 0,99 USD, nhưng hiện tại bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

  •  (0,99 USD)

11. Linkin Park Recharge - Wastelands[​IMG]

Linkin Park Recharge là trò chơi thuộc thể loại hành động bắn súng khá đặc sắc. Nhiệm vụ của bạn trong game là chiến đấu và chống lại một đội quân người máy nhân tạo. Dàn nhân vật trong game sẽ bao gồm các nghệ sĩ của ban nhạc Linkin Park nổi tiếng

  •  (2,99 USD)

Theo Techrum