11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/10 với tổng trị giá 25$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/10 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2016Lượt xem: 1707

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 25USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Gun of War là một game bắn súng thủ thành thú vị, trong đó, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò trấn giữ một tòa pháo đài, hãy sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ nhất của mình để đẩy lùi các đợt tấn công của địch thủ.
 


 

[​IMG]


Với những ai yêu thích mò mẩm tìm đường trong những game mê cung thì Mazy sẽ là trò chơi dành cho bạn. Với hàng tá các loại mê cung khác nhau và bạn còn có thể tạo nên những kiểu mê cung mới, Mazy rất đáng để thử qua.


 

[​IMG]


Giữ thăng bằng không phải là chuyện dễ, ngay cả trong game cũng vậy. Trò chơi này sẽ thử thách khả năng giữ thăng bằng của bạn, đồng thời cũng khiến bạn phát điên, tương tự như những gì mà người chơi từng trải qua với Flappy Bird.


 

[​IMG]

Trong Monster Stunts, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Đây là game khá thú vị để “giết thời gian”.
 


 

[​IMG]

Nếu yêu thích chủ đề miền viễn tây hoang dã của nước Mỹ ngày xưa, có lẽ đây chính là tựa game dành cho bạn. Trong Western 1849, bạn sẽ được trải qua những màn đấu súng đậm chất cao bồi, đồ hòa của game cũng rất đẹp mắt, mang đến nét “hoang dã” thật sự.
 


 

[​IMG]


Tự tạo ra một tên lửa vũ trụ cho riêng mình và phóng lên không gian, đó chính là gameplay của Rocket Craze. Bạn có thể nâng cấp tên lửa của mình để có thể thực hiện các chuyến bay dễ dàng hơn. Trong quá trình bay, bạn phải chú ý tránh né các vật cản và thu thập tiền để dành cho các lần nâng cấp sau này.


 

[​IMG]
 

Fun Zombie king: A Free highway to the Brain Empire là một tựa game zombie hấp dẫn, những zombie luôn bị chèn ép và bây giờ là lúc để chúng nổi dậy và báo thù, vào vai vị Vua của những xác sống, bạn sẽ điều khiển chúng để tấn công con người và ăn não. Với lối chơi và tạo hình khá vui nhộn chắc chắn bạn sẽ thích mê Fun Zombie King sau vài màn dạo đầu.
 


 

[​IMG] ​


Ballpoint là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra những bức tranh vẽ tay độc đáo và đẹp mắt. Ballpoint hỗ trợ độ phân giải đến 4096 x 4096 pixel, 100 mức undo/redo, tính năng liên tục autosave rất hữu ích.
 [​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nếu bạn không tự tin khi gửi ảnh cho một người nào đó đang làm quen qua mạng thì ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa “số đo 3 vòng” của mình, giúp bạn trở nên thon dọn hơn, chỉnh sửa giúp mình trở nên lộng lẫy hơn. Bạn có thể tự chỉnh sửa hoặc gửi ảnh cho một nhà thiết kế của hãng phát triển để họ thực hiện.
 


 

[​IMG] ​


MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.
 


 

[​IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.
 

Theo Techrum