11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/5 tổng trị giá 21USD

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/5 tổng trị giá 21USD

Admin VTB Ngày đăng: 05/26/2017Lượt xem: 1534

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 21USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Cuecard - Visual To-Do List, Tasks & Reminders (1,99 USD)
 

[​IMG]

Ứng dụng giúp ghi chú và giúp bạn nhớ công việc,  các nhiệm vụ quan trọng của mình 

3. Dream Foto (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Ứng dụng này làm cho bức ảnh của bạn trở thành một bức ảnh đẹp và đầy mơ mộng với 166 hiệu ứng giấc mơ có thể được sử dụng. Chẳng hạn như bong bóng, khói, ánh đèn sân khấu, tuyết, đèn trừu tượng, sao, đám mây, sấm sét ... có thể làm cho ảnh của bạn trở nên thú vị và đẹp hơn.
 

4. Rocket Craze 3D (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Xây dựng tên lửa không gian của riêng bạn và đưa nó vào không gian. Sử dụng khả năng di chuyển, chiến lược của bạn để vượt qua được những trở ngại. Bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp động cơ tên lửa, cánh, bình nhiên liệu, súng và nhiều thứ khác với việc sử dụng tiền xu thu được trong mỗi chuyến bay. 

5. Smart Merge Pro - Cleanup Duplicate Contacts (2,99 USD)
 

[​IMG]

6. iScan Pro: Scanner For Documents, Receipts, Letters, Business Cards & Photos into Scanned PDF's (1,99 USD)
 

[​IMG]

7. FX-570ES Plus Scientific Calculator Pro (2,99 USD)
 

[​IMG]

Ứng dụng này giúp smartphone của bạn thành một chiếc máy tính đầy đủ tính năng mà thực hiện hầu hết các chức năng của máy tính chuyên dụng.

8. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (4,99 USD) 
 

[​IMG]
 
Wonderoom là một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng, mạnh mẽ với giao diện đơn giản, được thiết kế để chỉnh sửa nhanh. Nó hỗ trợ undo / redo, bảo vệ dữ liệu EXIF trong khi chỉnh sửa. Bạn có thể nhập các hình ảnh Instagram và Flickr từ tài khoản của bạn hoặc thực hiện tìm kiếm bằng thẻ bắt đầu bằng #.
 

9. Super Phantom Cat - Be a jumping bro. (0,99 USD)
 

[​IMG]

10. Crazy Taxi (4,99 USD)
 

[​IMG]

11. iKeywi - Customizable 5-Row Keyboard (0,99 USD)
 

[​IMG]
 
Bạn muốn thêm một hàng vào iPhone / iPad? ứng dụng iKeywi sẽ giúp bạn đây là một trong những tiện ích mở rộng bàn phím phổ biến nhất trên iOS hiện có trên AppStore!

Viettablet.com