11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/2 với tổng trị giá 20$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/2 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 02/27/2017Lượt xem: 2658

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 20USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (1,99 USD)

2. Beat the Beast HD
 

[​IMG]


Beat the Beast là một trò chơi kết hợp giữa phiêu lưu và hành động, được thiết kế theo phong cách 3D cực kỳ đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ vương quốc của mình khỏi sự xâm chiếm của đội quân quái vật đang hướng tới.

  •  (0,99)

3. Brave Guardians TD
 

[​IMG]


Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ thành với nền đồ họa đẹp mắt và sinh động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa tháp pháo để tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cần giúp đỡ bốn vị chiến binh trong mỗi trận chiến để dành thắng lợi.

  •  (1,99 USD)

4. Turbo Wheels
 

[​IMG]


Thoạt nhìn vào Turbo Wheels, người chơi sẽ có cảm tưởng tựa game này chẳng khác gì một game thể loại racing mà mình đã từng chơi, nhưng thay vì điều khiển những chiếc xe to bự, người chơi sẽ phải lái những chiếc xe thể thao mini và cơ chế của game không cho bạn dùng thắng, vì chúng chỉ làm chậm nhịp độ lại mà thôi.

  •  (0,99 USD)

5. Sea of Squares
 

[​IMG]


Sea of Squares là tựa gmae puzzle được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D khá lạ và đẹp. Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp hai hoặc nhiều hơn những khối cùng màu với nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  •  (0,99 USD)

6. Dino Rocks
 

[​IMG]


Dino Rocks sở hữu lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là giúp chú khủng long con thoát khỏi hệ thống hang động từ thời tiền sử bằng cách giải quyết các câu đố khó khăn.

  •  (0,99 USD)

7. Frugi
 

[​IMG]


Sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh...

  •  (3,99 USD)

8. Effects Studio
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, chuyên cung cấp các loại Filters và Blend sẵn có, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

  •  (1,99 USD)

9. OneDay: Countdown To The Best Moments In Your Life With Photo Snaps And Memories
 

[​IMG]


OneDay là ứng dụng giúp người dùng đếm lùi ngày, phù hợp để sử dụng vào một số dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật hoặc ngày kỉ niệm yêu/cưới nhau.

  •  (3,99 USD)

10. ActMonitor
 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép bạn xem và quản lý tất cả nội dung về thiết bị của mình, bao gồm: dung lượng trống của bộ nhớ trong, tình trạng pin, kết nối Wi-Fi, những truy cập thời gian gần đây, lịch sử sạc pin, hiệu năng của hệ thống và bất kỳ thông tin nào khác bạn muốn biết về chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

  •  (0,99 USD)

11. Easy Notes Locker Pro
 

[​IMG]


Easy Notes Locker Pro là ứng dụng ghi chú, giúp người dùng lữu trữ những dữ liệu quan trọng mà không sợ ai khác phát hiện ra nhờ có mất khẩu bảo vệ.

  •  (0,99 USD)

Theo Techrum