11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/3 tổng trị giá 42$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/3 tổng trị giá 42$

Admin VTB Ngày đăng: 03/28/2017Lượt xem: 1825

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 42USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Snaplight - Photo Highlighter (0,99 USD)
 

[​IMG]


Snaplight là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chụp hoặc chia sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí v.v...

3. PostBot 3 for Instagram- Best time to post & tags (27,99 USD => Miễn phí hoàn toàn từ giờ)
 

[​IMG]


Ứng dụng tự động đăng bài lên mạng xã hội Instagram tự động theo một lịch trình được thiết lập trước. Giờ đây bạn có thể thoái mái đăng bài lên mạng xã hội này mà không mất quá nhiều thời gian.

4. Storyline by Arcivr (0,99 USD)
 

[​IMG]


Với ứng dụng Storyline, bạn có thể tạo mới, thuật lại hoặc chia sẻ những slideshows đẹp từ thiết bị của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản. Cho phép thêm 20 tấm hình, ghi lại câu chuyện của bạn và sau đó chỉ cần chia sẻ tới bạn bè thông qua email hoặc các mạng xã hội phổ biến.

5. Perloo (0,99 USD)
 

[​IMG]


Perloo là một câu chuyện cổ tích được thiết kế theo dạng hình học mà trong đó không có bấy kỳ quy luật nào! Hãy giải quyết các thách thức được đưa ra bằng tâm hồn và giác quan thứ sáu để tìm đường đến với thế giới thực.

6. File New - Photo Editor (tiếp tục được miễn phí) (1,99 USD)
 

[​IMG]


File New - Photo Editor là ứng dụng vừa có thể chụp ảnh, vừa có thể chỉnh sửa với rất nhiều công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp mắt.

7. Eighty-Eight (0,99 USD)
 

[​IMG]


Eighty-Eight là tựa game có lối chơi khá đơn giản nhưng mang tính chất gây nghiện cao. Sở hữu thiết kế đẹp mắt với nội dung được lấy cảm hứng từ trò logic số cổ điển. 

8. Dizy (0,99 USD)
 

[​IMG]


Giống như Candy Crush Saga, nhiệm vụ của bạn trong Dizy là sắp xếp các quân cờ cùng màu với nhau. Bạn có thể ăn chúng theo đường thẳng hoặc đường ngang tùy ý với tối thiểu là ba quân cờ một hàng.

9. Madhat - Everyone's a Creative (tiếp tục được miễn phí) (0,99 USD)
 

[​IMG]


Madhat - Everyone's a Creative là một ứng dụng chỉnh sửa anh khá thú vị, cho phép người dùng trang trí, vẽ hoặc thêm các họa tiết trực tiếp lên các bức ảnh của mình.

10. GotU Video - Keep your video private (0,99 USD)
 

[​IMG]


GotU Video là một trình quản lý lưu trữ video cực kỳ mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS. Bằng cách bảo mật bằng mật khẩu, toàn bộ video của bạn sẽ an toàn khỏi những con mắt tò mò từ người khác.

11. Sticklings (1,99 USD)
 

[​IMG]


Khác với những game đề tài người que trong các bài trước, Sticklings là game giải đố rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những stickman đi đến đích, các stickman này không hề biết đường và chỉ đi trong vô thức, bạn phải dùng các vật dụng để hướng dẫn chúng đi đúng đường.

Theo Techrum