11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/9 với tổng trị giá 26$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/9 với tổng trị giá 26$

Admin VTB Ngày đăng: 09/06/2016Lượt xem: 1010

Dưới đây là danh sách 11 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 26USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

 [​IMG] ​


Một tựa game hay, đồ họa giản dị nhưng đẹp mắt với lối chơi cực kỳ đơn giản. Nhấn! Nhấn và nhấn! Hãy cố gắng nhấn một quả trứng sẽ nở ra một Tapmon! Chiến đấu với 1 con Tapmon khác bằng chính con Tapmon vừa mới nở. Cố gắng nhấn để hoàn thành việc ấp trứng trước khi hết thời gian, tuy nhiên hãy cẩn thận đừng nhấn quá nhiều tránh trúng ngay con Tapmon vừa sinh ra kẻo nó sẽ chạy mất.


 

[​IMG] ​


Get 'Em là tựa game hành động thế giới mở tự do đi lại, với đồ họa khá bắt mắt! Bạn sẽ vào vai một chú chó siêu anh hùng để chiến đấu với các tội phạm, nhiệm vụ của bạn là theo dõi tên gangster độc ác nhất thành phố và cứu thoát những chú chó bị bắt cóc.


 

[​IMG] ​


Là tựa game Shaun the Sheep chính thức từ hãng phim hoạt hình Aardman. Tựa game khá hay và dễ gây nghiện. Vào vai 3 chú cừu Shaun, Timmy và Shirley để bắt đầu cuộc hành trình trải qua hơn 60 cấp độ trong các hang động ngầm, đường phố đông đúc của London và dịch chuyển vào tận không gian để tìm kiếm cỏ xanh như ở nhà. Sử dụng khả năng đặc biệt của từng con cừu như đẩy, nhảy, ép và bơi theo cách của bạn thông qua từng hoạt cảnh cụ thể.


 

[​IMG] ​


Lạc vào thời kỳ cổ đại, bạn sẽ phải xây dựng những tòa tháp, thu thập tài nguyên, sử dụng sức mạnh của khoa học để chiến đấu và phòng thủ trước những con khủng long nhằm trở về hiện tại!


 

[​IMG] ​


Một tựa game đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Nhảy! Né! Nhảy! Vượt qua các mức độ vô hạn đầy rẫy các bẫy và chướng ngại vật. Hãy cẩn thận những con quái vật độc ác. Chạm vào bên trái để đổi chiều, chạm vào bên phải để nhảy qua cạm bẫy. Mở khóa tất cả các nhân vật cực ngầu và thách thức bạn bè qua từng cấp độ. 


 

 [​IMG] ​


Một trò chơi giải đố với lối chơi đơn giản nhưng cần một cái đầu lạnh để vượt qua mọi cấp độ. Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần kết hợp các số dương và số âm sao cho tất cả chúng phải bằng 0.


 

[​IMG] ​


Một trò chơi hành động thú vị, bạn phải kiểm soát quả bóng bằng việc nghiên thiết bị và chạm vào màn hình. Với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời và hiệu ứng vật lý hoàn hảo là chìa khóa thành công cho trò chơi tuyệt vời này!


 

[​IMG] ​


Một tựa game giải đố với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, với đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời. Bạn đi càng xa thì cấp độ ngày một khó hơn.


 

[​IMG] ​


Đúng với cái tên của nó, Night Photo and Video Shoot là một máy ảnh hỗ trợ khả năng chụp ảnh ở điều kiện độ sáng thấp nhất mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào khác. Hỗ trợ chụp ảnh / quay video trong ánh sáng yếu, bạn có thể tự động thay đổi độ nhạy máy ảnh để đạt được kết quả tốt nhất cũng như thiết lập bất kỳ zoom 1-8x cùng một lúc giúp những bức ảnh và video của bạn sẽ đẹp và rõ hơn trong bóng tối.


 

 [​IMG] ​


PhotoJusSmokeFX chuyển đổi hình ảnh của bạn thành nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp khác nhau bằng cách thêm vào những làn khói nghệ thuật! Tất cả các hiệu ứng được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực sự để cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất. Thích hợp cho ảnh chân dung, trẻ em, vật nuôi, thành phố và cảnh quan.


 

 [​IMG] ​


Smart Recorder DE Classic là một máy ghi âm cung cấp đầy đủ tính năng vượt xa những ứng dụng ghi âm giọng nói có sẵn trong điện thoại. Với hơn 1,000,000 thiết bị ghi âm được cài đặt sẵn đã được cập nhật và phát triển hơn 4 năm.

Sử dụng Smart Recorder DE để ghi lại các cuộc họp, phỏng vấn, các bài giảng, các lớp học, danh sách việc cần làm, danh sách mua sắm hoặc kể cả giọng nói của trẻ em. Với bất kỳ công việc nào cần đến ghi âm thì Smart Recorder DE là ứng dụng thích hợp nhất. 

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn đầy đủ khả năng chỉnh sửa. Bạn có thể cắt, sao chép và dán các đoạn ghi âm. Khi ghi, bạn có thể nối thêm vào cuối của một bản ghi âm, chèn các bản ghi mới ở giữa hay ghi đè lên một phần của một ghi âm cũ.

Theo Techrum