11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/6 tổng trị giá 39USD
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/6 tổng trị giá 39USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/07/2017Lượt xem: 1778

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 39USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Barcode (0,99 USD)
 

[​IMG]

Là một ứng dụng máy quét mã QR hoặc Barcode nhanh nhất, chính xác nhất và thân thiện nhất cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

3. Truck Go (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Với TruckGo bạn phải điều khiển chiếc xe của mình vượt qua các địa hình khác nau và thu thập tiền xu để có được xe nâng cao xịn hơn, nâng cấp bánh xe và thẻ vip. 

4. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! (3,99 USD)
 

[​IMG]
 
Một trò chơi giải đố đơn giản nhưng gây nghiện hàng giờ. Link Mania cung cấp các  thử thách, với hàng ngàn câu đố, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bạn cần phải kết nối màu phù hợp để tạo ra một dòng chảy. Ghép nối tất cả các màu sắc và bao gồm tất cả các bảng để kiếm được 3 sao.
 

5. Iron Sea Defenders HD TD (0,99 USD)
 

[​IMG]

6. ROBO Charger (0,99 USD)
 

[​IMG]
Ứng dụng ROBO Charger estimates cung cấp các thông tin quan trọng như
 
- Talk Time (both 3G & 2G)
- Standby Time
- Internet Surfing (3G / EDGE / Wifi)
- Gaming
- Audio Play
- Vidio Play

7. Simpler Pro - Smart contacts manager (3,99 USD)
 

[​IMG]
Danh bạ của bạn là một mớ hỗn độn? với ứng dụng Simpler Pro sẽ sửa chữa nó trong vài giây! bằng các tính năng nư: Hợp nhất tất cả các địa chỉ liên lạc trùng lặp với một lần nhấn!, lưu các nhóm liên lạc của riêng bạn, chia sẻ các nhóm của bạn với các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình...

8. Password Safe - iPassSafe (3,99 USD)
 

[​IMG]

9. Money
 

[​IMG]

Quản lý tài chính cá nhân một cách toàn diện nhất với Money. Theo dõi tất cả các tài khoản của bạn, tổ chức hóa đơn, ngân sách cho thu nhập và chi phí của bạn, và kiểm soát tài chính cá nhân của bạn.

  • iPhone:  (1,99 USD)
  • iPad:  (4,99 USD)

10. 007's Vidicon - Spy Video Camera (9,99 USD) 
 

[​IMG]

Ứng dụng này có thể quay video bằng cách che giấu. Bây giờ bạn có thể quay video mà không bị phát hiện giúp bạn giống như một paparazzi chuyên nghiệp

11. ScanBee - Scanner & copier to digitize your papers (2,99 USD)
 

[​IMG]
Viettablet.com