11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/10 với tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/10 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2016Lượt xem: 2793

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 23USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Crimson Box là một ứng dụng lên danh sách và nhắc nhở làm việc cực kỳ thú vị, thay vì chỉ là những hình ảnh chữ nhắc nhở nhàm chán thì trong Crimson Box, bạn sẽ trải nghiệm một ứng dụng to-do list độc đáo. Lấy bối cảnh thế giới trong ngày tận thế, những việc bạn cần làm sẽ rơi từ trời xuống như các thiên thạch, rất “ngầu”. Danh sách của bạn trông không khác gì giao diện của một trò chơi.


 

[​IMG]

Ngày xửa ngày xưa, có một chếc tủ lạnh cũ kỹ bị bỏ rơi trong hang băng. Nhưng may mắn là nó được trang bị dây thừng công nghệ cao và sẽ dùng để làm công cụ tìm kiếm tự do. Chiếc tủ lạnh đấy có tên là Milly. Cách điều khiển Milly rất đơn giản, bạn nhấn vào màn hình để tạo ra dây và nhấn lần nữa để khiến dây biến mất. Trong màn chơi bạn sẽ gặp những tủ lạnh thù địch, vốn sẽ tấn công Milly vì không muốn nó tự do.


 

[​IMG]


Dwelp là game giải đố hấp dẫn hiện đang được bầu chọn là “App of the Day”. Với điểm đánh giánh trung bình 4.7/5, đây là game cực kỳ hay mà bạn không nên bỏ qua. Như nhiều game giải đố khách, cách chơi của Dwelp rất đơn giản, bạn chỉ việc kết nối những chấm tròn cùng màu lại với nhau bằng cách sắp xếp chúng gần nhau. Tất nhiên, sẽ có một cản trở nho nhỏ là những chấm mà bạn đã kết nối rồi sẽ không di chuyển được nữa.


 

[​IMG]

Dạo này mấy anh chàng người que nổi tiếng quá nên được miễn phí hoài. Khác với những game đề tài người que trong các bài trước, Sticklings là game giải đố rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn những stickman đi đến đích, các stickman này không hề biết đường và chỉ đi trong vô thức, bạn phải dùng các vật dụng để hướng dẫn chúng đi đúng đường.


 

[​IMG]

Là một game tìm điểm khác nhau, có lẽ bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với thể loại này nữa. Game có tổng cộng 80 màn chơi đẹp mắt để bạn tha hồ mà tìm điểm khác nhau, những game như vầy rất thú vị khi chơi nhiều người.


 

[​IMG]


Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.


 

[​IMG]


Magic Launcher PRO là ứng dụng Widget App Launcher cực hay được hãng Roxwin Vietnam Technologies Company Limited. Magic Launcher cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (với hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.


 

[​IMG]


Một ứng dụng chỉnh ảnh giúp bạn đẹp hơn là quá ư bình thường, với UglyBooth, bạn sẽ làm được điều ngược lại. Dù bạn có đẹp đến đâu thì qua hiệu ứng của UglyBooth, bạn sẽ xấu đến mức chẳng ai nhận ra. Tất nhiên, nếu không muốn mình xấu thì bạn có thể dùng ứng dụng này để “troll” bạn bè.


 

[​IMG]


Sketch Me! Sẽ giúp biến những bức ảnh bình thường của bạn thành tranh vẽ nghệ thuật rất độc đáo chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng có tổng cộng 19 hiệu ứng đẹp mắt và hỗ trợ chia sẻ hình ảnh nhanh chóng trên mạng xã hội phổ biến.


 

[​IMG]


Thunderspace là ứng dụng thư giãn, giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, hay giúp đi vào giấc ngủ dễ hơn. Thunderspace, như cái tên, sẽ tạo ra những hiệu ứng âm thanh 3D của một cơn bão, có thể nhiều người không thích bão, nhưng với nhiều người khác, âm thanh sấm chớp và mưa rì rào có thể giúp họ cảm thấy cực kỳ thoải mái và Thunderspace là ứng dụng dành cho họ.


 

[​IMG]


PhotoNova 2 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được khá nhiều người sử dụng. PhotoNova 2 mang đến hàng tá công cụ hữu ích, cao cấp và hơn 250 hiệu ứng để bạn tha hồ trải nghiệm. Ứng dụng được đánh giá 4,5/5 sao trên App Store.
 

Theo Techrum