11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/12 với tổng trị giá 26$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/12 với tổng trị giá 26$

Admin VTB Ngày đăng: 12/09/2016Lượt xem: 1696

Mời các bạn nhanh tay tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 26USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Picnic with Friends ($2,99)
 

[​IMG]

Nếu không thể thực hiện những chuyến dã ngoại ngoài đời thật, hãy tải và cùng bạn bè chơi Picnic with Friends để được thưởng thức những giây phút thư giản và đem tới cảm giác tương tự như đang đi Picnic.

3. Cubway ($2,99)
 

[​IMG]


Cubway là một trò chơi khá thú vị, được thiết kế theo phong cách trừu tượng lấy nội dung về một câu chuyện của vòng đời tái sinh, hay còn gọi là luân hồi.

4. The Abduction of Bacon at Dawn, the Chronicles of a Brave Rooster ($0,99)[​IMG]

Trái đất đang bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh háu đói, chúng đang bắt cóc những chú lợn của người dân! Nhưng tại sao lại là lợn ?! Ngay sau khi cuộc xâm lược bắt đầu, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ăn thịt xông khói là rất quan trọng đối với sức khỏe. Đó là lý do tại sao những người ngoài hành tinh đang ở đây! Bạn có sẵn sàng đóng vai một người anh hùng chống lại những kẻ ngoài hành tinh kia không?

5. Train Conductor 2: USA ($2,99)
 

[​IMG]

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những đầu tàu chạy trên đường ray một cách thông minh nhất, kết nối chúng với đúng đường ray và ngăn chặn va chạm xảy ra. Có rất nhiều loại tàu để bạn lựa chọn, cùng với đó là nhiều bối cảnh, loại đường ray khác nhau để chơi. Điều này giúp cho game luôn giữ được sự mới mẻ, không nhàm chán.

6. Elf Pets Virtual Reindeer – The Elf on the Shelf ($0,99)
 

[​IMG]

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trò chơi My Talking Tom rồi đúng không? Đây cũng là một tựa game tương tự, nhưng thay vì nuôi mèo, bạn sẽ chăm sóc một chú tuần lộc hết sức dễ thương và phù hợp với mùa giáng sinh năm nay.

7. 3D Papercraft - Create PaperChibi Avatar ($4,99)
 

[​IMG]


3D Papercraft là một ứng dụng giúp giải trí khá thú vị và hấp dẫn, cho phép bạn tạo ra các avatar của riêng mình bằng cách tự tay cắt, dán thủ công.

8. Demong Hunter ($0,99)[​IMG]

Demong Hunter là một trò chơi hành động nhập vai đến từ Hàn Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu trong một cốt truyện sâu sắc người chơi sẽ đi lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích và bước vào cuộc chiến hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

9. Surf & Watch - Video Player for YouTube ($4,99)
 

[​IMG]

Surf & Watch là một công cụ hỗ trợ người dùng Youtube. Với ứng dụng này, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác khi xem video, nghe nhạc v.v... trên dịch vụ Youtube.

10. Sketch Bench ($0,99)
 

[​IMG]

Sketch Bench sẽ giúp bạn biến các bức ảnh thông thường thành các bản vẽ bút chì nghệ thuật độc đáo. Ứng dụng tích hợp 27 phong cách vẽ chì khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Ảnh sau khi trang trí có thể chia sẻ thông qua Facebook, Flickr, Photobucket, Tumblr…

11. Word Dream - Cool Fonts & Typography Generator ($1,99)
 

[​IMG]

Word Dream là một trình biên tập ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng, đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật theo phong cách Typography.

Theo Techrum