12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/3 với tổng trị giá 29$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/3 với tổng trị giá 29$

Admin VTB Ngày đăng: 03/02/2017Lượt xem: 2065

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 29USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (1,99 USD)

2. Phoenix Photo Editor HD ( iPad)
 

[​IMG]


Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

 •  (0,99 USD)

3. Moment Mix Pro
 

[​IMG]


Moment Mix là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v...

 •  (6,99 USD)

4. Battery Max PRO
 

[​IMG]


Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý và tối ưu tuổi thọ của pin tốt hơn. Ngoài ra, Battery Max cũng đi kèm một số tính năng khác, cho phép bạn theo dõi thông tin hệ thống của thiết bị.

 •  (2,99 USD)

5. Bokeh - Colorful & Beautiful Lights by PhotoJus
 

[​IMG]


Bokeh - Colorful & Beautiful Lights là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt là lung linh hơn.

 •  (2,99 USD)

6. Safety Photo+Video - Secure Private Vault
 

[​IMG]


Đã bao giờ bạn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Tuy nhiên, Safety Photo+Video có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao bằng cách cài mật khẩu vào những thu mục cá nhân của bạn

 •  (1,99 USD)

7. Epica Pro - Epic camera and photography booth for taking legend and creative pics
 

[​IMG]


Ứng dụng này cho phép bạn thêm các hiệu ứng cực kỳ “cool” cho bức ảnh của mình. Bạn có thể thêm vào hiệu ứng sấm chớp, lửa, điện,….để khiến mình như một nhân vật trong phim hay game.

 •  (1,99 USD)

8. SnapFun Pro - taking cool and funny photos
 

[​IMG]


SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

 •  (0,99 USD)

9. Top Bike -- awesome stunt bike racing game
 

[​IMG]


Hãy thử nhập vai diễn viên đóng thế với Top Bike. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc moto và thực hiện những màn biểu diễn đẹp mắt nhưng cực kỳ mạo hiểm.

 •  (1,99 USD)

10. Infinity Dungeon Evolution
 

[​IMG]


Tựa game rất đáng yêu đang được cho tải miễn phí là loại trò chơi RPG thích hợp cho mọi lứa tuổi, ui vẻ hài hước là mục tiêu của trò chơi muốn mang lại. Đến cuối cùng bạn sẽ phát hiện một dungeon khác với nhiều điều thú vị và huyền bí.

 •  (0,99 USD)

11. Vantage Calendar
 

[​IMG]


Vantage Calendar là một ứng dụng lên lịch và quản lý thời gian biểu theo một phong cách hoàn toàn mới, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.

 •  (3,99 USD)

12. Front & Back Life Selfies 2
 

[​IMG]


Front & Back Life Selfies 2 là một ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn dành cho iOS. Cho phép người dùng tạo ra một bức ảnh chụp với 2 hình ảnh từ camera trước và sau.

 •  (0,99 USD)

Theo Techrum