12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/2 với tổng trị giá 25$
Danh mục sản phẩm

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/2 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 02/22/2017Lượt xem: 1684

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 25USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (3,99 USD)

2. Age of Defenders - Multiplayer Tower Defense and Offense post apocalyptic RTS HD
 

[​IMG]


Age of Defenders là tựa game chiến thuật thủ thành, sở hữu phong cách khá giống với StarCraft, điều này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ấn tượng mạnh cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

 •  (2,99 USD)

3. Time Manager - Daily Time Tracker
 

[​IMG]


Time Manager sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch tình cụ thể cho người dùng.

 •  (0,99 USD)

4. FancyDays: Light Pro - Event Countdown
 

[​IMG]


FancyDays Light Pro là một ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.

 •  (1,99 USD)

5. LivePix – Convert Live Photos to gif & video
 

[​IMG]


Những bức ảnh được chụp bằng chế độ Live Photos sẽ được tự động mở dưới dạng slideshow. Với chế độ Frame View, bạn có thể theo dõi và trích ra chính xác khung hình mà bạn không thể nhìn thấy trong ứng dụng album ảnh thông thường. Ngoài ra, LivePix cho phép bạn chuyển ảnh Live Photos sang dạng video hay GIF để chia sẻ trên Facebook hay các mạng xã hội khác. Hoặc nếu muốn bạn có thể tăng tốc độ hay tua ngược Live Photo để khiến bức ảnh vui nhộn.

 •  (1,99 USD)

6. AdBlocker - block Ads & Browse Faster
 

[​IMG]


Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBlocker giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.

 •  (0,99 USD)

7. Bad Gravity
 

[​IMG]


Bad Gravity là tựa game kết hợp giữa phiên lưu và chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chiếc tàu, chống lại những thế lực xấu xa và tìm cách để sống sót.

 •  (2,99 USD)

8. Free Music - iMusic Streamer & Unlimited MP3 Songs
 

[​IMG]


Đây là địch vụ nghe nhạc trực tuyến, cung cấp cho bạn những bài hát Tiếng Anh cực kỳ hay và hoàn toàn miễn phí. Phù hợp với những ai yêu thích dòng nhạc quốc tế.

 •  (1,99 USD)

9. Tesla Wars - II
 

[​IMG]


Tesla Wars II là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.

 •  (0,99 USD)

10. AirDisk Pro
 

[​IMG]


Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

 •  (1,99 USD)

11. Big Clock
 

[​IMG]


Ứng dụng dành cho những người mắt kém, hoặc muốn sử dụng đồng hồ hiển thị giờ số to. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt báo thức cùng những tuỳ chỉnh cá nhân như : chọn bài hát từ Music Library, hẹn thời gian giữa mỗi lần tạm dừng (Snooze), cài đặt số lần tạm dừng báo thức tối đa.

 •  (0,99 USD)

12. 50mm
 

[​IMG]


Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage, cháy phim (giống máy chụp ảnh dùng phim) theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v...

 •  (2,99 USD)

Theo Techrum