12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/2 với tổng trị giá 27$
Danh mục sản phẩm

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/2 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 02/08/2017Lượt xem: 2065

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 27 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2 . Wood Camera - Vintage Photography & Trick Camera Photography Tips ($2,99)
 

[​IMG]


Wood Camera cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, đồng thời tạo hiệu ứng Vintage cho ảnh vô cùng độc đáo. Ứng dụng này mang đến 32 lens hiệu ứng mang phong cách Vintage, 28 mẫu trang trí ảnh và khoảng 16 kiểu khung viền ảnh nên bạn thoải mái lựa chọn để áp dụng cho hình ảnh của mình.

3. Tiny Runner ($0,99)
 

[​IMG]


Tiny Runner là tựa game có lối chơi và đồ họa tương tự với game kinh điển Super Mario, nhưng với những màn chơi mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn giờ phút thư giãn thoải mái.

4. Real Magic - cast magic with your own hand! ($0,99)
 

[​IMG]


Phép thuật luôn là một điều mong muốn của khá nhiều người. Chính vì vậy, Real Magic được tạo ra nhằm mang đến những hiệu ứng ma thuật đẹp mắt cho đôi bàn tay của bạn.

5. Coyn ($0,99)
 

[​IMG]


Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

6. SelfieX - Automatic Back Camera Selfie ($0,99)
 

[​IMG]


Chúng ta thường chụp ảnh selfie bằng camera trước của điện thoại do có màn hình dễ quan sát, nhưng chất lượng camera trước thường không thể bằng được camera sau. Selfie X là ứng dụng giúp bạn chụp selfie từ camera sau dễ dàng hơn nhờ có hướng dẫn bằng giọng nói giúp đưa khuôn mặt bạn vào đúng khung ảnh.

7. Outland - Space Journey ($0,99)
 

[​IMG]


Outland là ứng dụng giải trí thú vị, cho phép bạn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu vũ trụ kỳ thú ngay tại nhà mình. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với TV hay mở ứng dụng trên Apple TV để thưởng thức vũ trụ huyền ảo và đầy mê hoặc.

8. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. ($4,99)
 

[​IMG]


AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram sử dụng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

9. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant ($2,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách back up đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbax, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

10. Stickman Base Jumper 2 ($2,99)
 

[​IMG]


Stickman Base Jumper 2 là phiên bản nối tiếp của phần 1. Trò chơi này yêu cầu bạn phải chọn thời điểm nhảy chính xác từ tòa nhà cao tầng, thả dù chính xác tới điểm quy định.

11. SpeedyKey Keyboard ($1,99)
 

[​IMG]


SpeedyKey Keyboard sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cách sử dụng bàn phím trên thiết bị iOS. Đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và thực hiện việc nhập liệu nhanh hơn rất nhiều.

12. Touch Search - The Most Efficient Way to Search (Almighty Dictionary) ($0,99)
 

[​IMG]


Touch Search là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm hiệu quả nhất dành cho thiết bị iOS. Nếu đang cảm thấy chán nản với những kết quả từ cách search thủ công thì ứng dụng này rất đáng để bạn thử đấy.

Theo Techrum