13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/3 với tổng trị giá 29$
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/3 với tổng trị giá 29$

Admin VTB Ngày đăng: 03/11/2017Lượt xem: 2608

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 29USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Content Blocker+ (1,99 USD)
 

[​IMG]


Quảng cáo là thứ phiền phức nhất mỗi khi chúng ta truy cập internet thông qua trình duyệt web di động. Chúng khiến tốc độ duyệt chậm hơn và ngốn dữ liệu của bạn. Để loại bỏ những quảng cáo rắc rối thì bạn có thể thử qua Content Blocker+.

3. Agenda: Widget+ (1,99 USD)
 

[​IMG]


Cũng giống như Reminder: Widget+, Agenda: Widget+ là một ứng dụng giúp bạn lên lịch và lập những kế hoạch cụ thể cho từng công việc của mình một cách hợp lý hơn nhât.

4 FileBook (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp người dùng tạo các bản sao lưu sổ địa chỉ (danh bạ), sau đó dễ dàng chia sẻ hoặc gửi sang thiết bị khác thông qua thư điện tử.

5. Instacall - The Best Smart Dialer (2,99 USD)
 

[​IMG]


Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.

6. Widget Calendar (0,99 USD)
 

[​IMG]


Như các bạn đã biết, ứng dụng Lịch mặc định trên iOS chỉ cho phép hiển thị nội dung sự kiện trên Widget. Tuy nhiên, để có thể xem toàn bộ ngày tháng thì Widget Calendar là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

7. Splashtop Personal - Remote Desktop for iPhone (2,99 USD)
 

[​IMG]


8. Studio Music Player (5,99 USD)
 

[​IMG]


Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

Trò chơi đang miễn phí​


9. Puzzle Cards (0,99 USD)
 

[​IMG]


Puzzle Cards tương tự như trò chơi ghép chữ. Tuy nhiên, thay vì ghép chúng ta lại nối các chữ cái với nhau theo một đường thẳng từ nội dụng được chỉ định.

10. Collect or Die (1,99 USD)
 

[​IMG]


Với Collect or Die, bạn sẽ được trải qua những thử thách khó khăn và đối mắt với cái chết để thu thập những đồng tiền vàng. Hãy cẩn thận, các cạm bẫy luôn rình tại mỗi màn chơi. Bạn cần phát huy tối đa khả năng phản xạ và óc phán đoán của mình nhằm sống sót.

11. Angry Birds Star Wars HD (2,99 USD)
 

[​IMG]


Dựa theo phong cách "Star Wars" nổi tiếng một thời, Rovio đã khéo léo lồng các nhân vật cũ của mình trong một kịch bản mới. Kẻ thù của những chú chim là "lợn xanh" vẫn sẽ đóng vai ác nhưng với một diện mạo khác là Storm Trooper hay Tusken Raider, đó là những kẻ "hủy diệt" thật sự. Còn ngược lại, những chú chim cũng có sự thay đổi khi hóa thân thành các nhân vật chính diện. Cụ thể, chú chim màu đỏ là Luke Skywalker, chim màu đen là Obi Wan Kenobi.

12. Dungeon999F (0,99 USD)
 

[​IMG]


Một hầm ngục với 999 tầng gồm những quái vật nhớp nháp, hay những sinh vật quái dị đang chờ bạn đến khám phá. Với 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. bạn sẽ đồng hành cùng họ, rèn luyện bản thân và chinh phục đến tầng thứ 999 của hầm ngục này.

13. Dim Light (0,99 USD)
 


Dim Light là tựa game kinh dị với thiết kế chỉ duy nhất hai mày đen và trắng! Hãy thử cảm giác mọ mẫm trong bóng tối với cây đèn pin tìm đường thoát ra và tránh những con quái vật đang khát máu.

Theo Techrum