13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/2 với tổng trị giá 27$

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/2 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 02/18/2017Lượt xem: 1575

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 27USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (0,99 USD)

2. SuperMii—Make comic and cartoon avatar
 

[​IMG]


Tự tạo ra các nhân vật hoạt hình nổi tiếng theo phong cách chibi cực dễ dàng với SuperMii. Hơn 50 manga khác nhau và liên tục được cập nhật mới nhằm đen đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất.

 •  (0,99 USD)

3. Platforms Unlimited
 

[​IMG]


Cách chơi của Platforms Unlimited tương tự trò rắn săn mồi huyền thoại, nhưng có những nâng cấp khá đáng kể về giao diện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú rắn chạy qua những con đường đầy những chướng ngại vật để tới được đích. Tốc độ Platforms Unlimited được đẩy nhanh nên khá cao và rất dễ mất kiểm soát, tuy nhiên gameplay lại thực sự đơn giản, bạn chỉ cần chạm và nhảy qua những chướng ngại vật.

 •  (0,99 USD)

4. Speckle - Super cutout and Lens bokeh
 

[​IMG]


Speckle là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.

 •  (0,99 USD)

5. Tadaa SLR
 

[​IMG]


Tadaa SLR mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật. Với khả năng sử dụng rất đơn giản: Chụp, chọn Focus và Tadaaa!

 •  (3,99 USD)

6. Dead On Sight
 

[​IMG]


Dead On Sight là tựa game thuộc thể loại hành động & nhập vai. Nhiệm vụ của bạn là tìm vị trí thích hợp nhất để bắn hạn những con zombie đang chiếm giữ tại các thị trấn.

 •  (0,99 USD)

7. Super Tank Battle
 

[​IMG]


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

 •  (4,99 USD)

8. TopScanner : PDF Scanner App
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp người dùng sử dụng camera của thiết bị để chụp lại tài liệu như một máy scan chuyên nghiệp, sau đó lưu file dạng PDF để phục vụ công viecj gửi email, chia sẻ dễ dàng.

 •  (1,99 USD)

9. Ruler - tape measure length 17ft
 

[​IMG]


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

 •  (1,99 USD)

10. Bubble Tower 2
 

[​IMG]


Một game giải đố, và thử thách khả năng suy nghĩ logic của bạn. Trong Bubble Tower HD, bạn có nhiệm vụ đưa chiếc hộp hình vuông xuống đích màu xanh lá cây bên dưới. Để làm được như vậy thì bạn phải phá vỡ tháp bong bóng thật cẩn thận.

 •  (1,99 USD)

11. Nimian Legends: BrightRidge HD
 

[​IMG]


Nimian Legends: BrightRidge là tựa game phiêu lưu với đồ họa 3D đẹp mắt. Chắc chắn bạn sẽ thích mê khi khám phá thế giới rộng lớn đẹp tuyệt vời trong game này.

 •  (1,99 USD)

12. NOIZ: Make Epic Music
 

[​IMG]


Noiz là một ứng dụng cho phép chúng ta tạo ra các bản nhạc độc đáo. Sự khác biệt giữa Noiz và các ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc khác là cách hoạt động. Ứng dụng này không chỉ lặp lại một âm thanh cụ thể mà còn cho phép người dùng tạo ra những âm thanh mới bằng cách lựa chọn một bài hát yêu thích, Noiz sẽ chuyển đổi các âm thanh thành ký hiệu và bạn có thể chỉnh sửa hay sắp xếp lại chúng theo ý thích.

 •  (0,99 USD)

13. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos
 

[​IMG]

Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 •  (2,99 USD)

Theo Techrum