13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/10 với tổng trị giá 50$
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/10 với tổng trị giá 50$

Admin VTB Ngày đăng: 10/20/2016Lượt xem: 2256

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 50USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Compass++ Digital - 6,99 USD
 

[​IMG]


Đối với những bạn thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt tại những vùng xa xôi thì không thể thiếu được các ứng dụng chỉ đường và la bàn. Compass++ Digital là ứng dụng như vậy, được thiết kế dành riêng cho những thiết bị iOS, với giao diện đơn giản dễ tiếp cận.

 • Tải về 

3. Cleaner Pro - 2,99 USD
 

[​IMG]


Đúng với tên gọi, Cleaner Pro là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp danh bạ trên các thiết bị iOS một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng được tích hợp những tính năng chính như: Tìm và gộp danh bạ trùng lặp, xoá danh bạ không có tên hoặc không có số, backup chỉ với một nút nhấn...

 • Tải về 

4. Remote - 3,99 USD
 

[​IMG]


Ứng dụng Remote sẽ giúp bạn sử dụng và khai thác triệt để hơn tính đồng bộ giữa các thiết bị trong hệ sinh thái Apple như Mac, iPhone, iPad với các tính năng chính có thể kể đến như Xem ảnh, chơi video, di chuyển file thông qua Wi-Fi,...

 • Tải về 

5. Refresh English Everyday - 4,99 USD
 

[​IMG]

Bạn đang cần năng cao ngữ pháp tiếng Anh? Hãy sử dụng ứng dụng Refresh English Everyday để tìm hiểu và tận dung được tối đa thời gian trống vào việc học tiếng Anh.

 • Tải về

6. HiAlbum - 4,99 USD
 

[​IMG]

Bạn thường xuyên phải chia sẻ thiết bị với những người xung quanh, hoặc đơn giản là không thích những người lạ tình cờ xem được những bức ảnh riêng tư? Ứng dụng HiAlbum sẽ giúp bạn khoá những hình ảnh bằng mật khẩu, đảm bảo tính riêng tư cao nhất có thể.

 • Tải về 

7. Todokit - 1,99 USD
 

[​IMG]


Bạn là người có công việc bận rồi và đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép quản lý và sắp xếp công việc một cách khoa học hơn? Hãy dùng thử Todokit, một trong những ứng dụng quản lý công việc đơn giản trên iOS vừa được miễn phí.

 • Tải về 

8. PicEraser - 2,99 USD
 

[​IMG]

Đúng với tên gọi, PicEraser là ứng dụng cho phép bạn xoá phông nền của bất kỳ hình ảnh nào. Chỉ cần một vài thao tác rất đơn giản bạn đã có thể tách biệt được chủ thể và phông nền phía sau, ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ thêm ảnh nền phía sau để tạo ra những bức hình vui vẻ.

 • Tải về 

9. Multiple Exposure - 1,99 USD 
 

[​IMG]


Multiple Exposure là công cụ giúp việc chụp ảnh trên iPhone, iPad trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo hơn. Ứng dụng yêu cầu bạn sử dụng các thiết bị cài sẵn iOS 8.0 hoặc mới hơn.

 • Tải về 

10. LAN Scan - 3,99 USD 
 

[​IMG]


LAN Scan là một ứng dụng được phát triển cho các quản trị mạng và quản lý CNTT nhưng với giao diện đơn giản bất cứ người dùng phổ thông nào cũng có thể tiếp cập nhanh chóng, với nhiều tính năng quản lý mạng chuyển sâu khác nhau.

 • Tải về 

11.PureBlock - 1,99 USD
 

[​IMG]

Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng PureBlock giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.

 • Tải về 

12. Timebox Photo Journal - 3,99 USD
 

[​IMG]

Timebox là ứng dụng tự động tạo nhật ký cá nhân từ các bức ảnh, video và lịch của bạn. Ngoài ra nhà phát triển ứng dụng cũng cung cấp nhiều khả năng tuỳ biến cá nhân khác trong ứng dụng như cho phép thêm ký tự và một số tuỳ chỉnh khác.

 • Tải về 

13. PictaSave - 1,99 USD
 

[​IMG]


Bạn vô tình thấy hình ảnh thú vị hay một khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội hình ảnh Instagram và muốn lưu lại? Ứng dụngPictaSave sẽ giúp bạn thực hiện việc này, chỉ cần sao chép sau đó dán link ảnh vào ứng dụng bạn đã có thể lưu lại ảnh chỉ bằng một nút nhấn.

 • Tải về 
Nguồn : Apppicker.com/ Techrum